Trang chủ Tin tức Pixel Neko và Thắng rủ nhau đi “Hái Sao”

Pixel Neko và Thắng rủ nhau đi “Hái Sao”

Thảo

MV “Hái Sao” cũng là dự án đầu tiên mà cả Pixel Neko và Thắng phát hành trong năm 2023.

 

Tối ngày 16/2, Pixel Neko đã phát hành MV chính thức cho ca khúc “Hái Sao” kết hợp với Thắng (Ngọt) trên kênh YouTube chính thức. Trước đó, bản audio của sản phẩm đã được ra mắt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào cuối tháng 12/2022. Sau một thời gian dài thử nghiệm với nhiều dòng nhạc khác nhau như Alternative Rock với “Biết Sao Được” (ft. Coldzy) hay Dance Pop với “Rót Tiếp” (ft. Liu Grace, Steji, Notoris), trong lần trở lại này Pixel Neko đã quay lại với thể loại sở trường của mình là Synth-Pop/Synthwave.

 

Đã từng hợp tác với Vũ Đinh Trọng Thắng cho bản Ballad “Viết Nhạc Cưa Em” trong EP “Giấy Trắng” của thành viên ban nhạc Ngọt, Pixel Neko biết mình phải làm gì để kết hợp khả năng phối khí của mình với khả năng đưa ra những ca từ và chủ đề thú vị của Thắng, đồng thời sắp xếp sao cho giọng hát của cả hai hài hoà hơn. “Hái Sao” chính là demo tâm đắc nhất trong số các “bản nháp” được các nghệ sĩ thực hiện trong chuỗi studio session vào đầu năm 2022. Cuối năm ngoái, bài hát chính thức được hoàn thiện, phần MV cũng đã được thực hiện trong khoảng thời gian này.

 

Pixel Neko phát hành MV chính thức cho ca khúc “Hái Sao” kết hợp cùng Thắng (Ngọt).

Lấy chủ thể là những chú rối, MV “Hái Sao” kể câu chuyện về những con người “si tình”, luôn muốn với đến để bắt lấy những vì sao và giữ chúng làm của riêng mình. Không gian huyền ảo cùng những phân cảnh lạ mắt với nhân vật chính là những chú rối nhỏ như khiến giai điệu vốn đã bay bổng của ca khúc càng thêm thơ mộng, thư thái. Sản phẩm có sự góp mặt của cả Thắng và Pixel Neko, đánh dấu lần đầu tiên Thắng xuất hiện trong một video âm nhạc với tư cách nghệ sĩ solo sau hàng loạt các bản hit cùng Ngọt và những màn hợp tác cùng nghệ sĩ khác trong suốt thời gian qua.

 

Vốn là một nghệ sĩ Indie có khả năng biến hoá đa dạng để mang đến những sáng tạo rất riêng, màn kết hợp của Pixel Neko với Thắng – một trong những singer/ songwriter trẻ được khán giả yêu mến trong thời điểm hiện tại phần nào giúp cả hai nghệ sĩ mở ra thêm nhiều khía cạnh thú vị trong thế giới âm nhạc của mình. Theo đó, “Hái Sao” được kì vọng sẽ có thể tiếp nối những bản hit trước đó như “Cô Nàng Khác Người”, “GPS” của Pixel Neko hay “An Thần” (ft. Low G), “Hình Trái Tim” (ft. Vũ Thanh Vân) của Thắng để chinh phục thêm nhiều khán giả cũng như các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian tới.

 

MV “Hái Sao” – Pixel Neko & Thắng. 

 

 

Ca khúc “Hái Sao” – Pixel Neko & Thắng trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.