Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop “Mr. Worldwide” Pitbull trở thành diễn giả tại Tuần lễ âm nhạc...

“Mr. Worldwide” Pitbull trở thành diễn giả tại Tuần lễ âm nhạc Latin của Billboard

Baro

Gã phù thủy tạo hit của làng Rap thế giới hứa hẹn sẽ chia sẻ những thông tin về các dự án sắp tới của anh trong tương lai gần.

 

Vào ngày 25/04, rapper Pitbull sẽ phát biểu ở Billboard’s Latin Music Week tại Las Vegas về dự án mới. Ngôi sao nổi tiếng toàn cầu với những bản hit gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ mong mình là một nghệ sĩ tự do mà còn muốn trở thành là một diễn giả đầy sức thuyết phục.

 

"Mr. Worldwide" Pitbull.
“Mr. Worldwide” Pitbull.

Mr. Worldwide sẽ ngồi lại với Leila Cobo – Giám đốc mảng Latin Content and Programming của Billboard để trao đổi về âm nhạc, cuộc đời, sự nghiệp và những kế hoạch sắp tới của anh. Nam rapper đình đám sẽ trở thành một phần quan trọng được người hâm mộ mong chờ tại Billboard’s Latin Music Week lần này.

 

Leila Cobo phát biểu: “Pitbull là một trong những siêu sao lớn nhất hiện nay của thế giới và anh ấy cũng đang cư trú tại Las VegasChúng tôi mong muốn mang đến những chương trình và sự kiện giải trí tốt nhất cho những ai tham dự Hội nghị lần này trong khuôn khổ Billboard’s Latin Music Week“.

 

Sự xuất hiện của Pitbull tại Tuần lễ âm nhạc Latin của Billboard hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ hài lòng.
Sự xuất hiện của Pitbull tại Tuần lễ âm nhạc Latin của Billboard hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ hài lòng.

Là một ngôi sao sáng với nhiều giải thưởng danh giá và sản phẩm âm nhạc chất lượng, Pitbull chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả một buổi trò chuyện với nhiều cảm hứng cũng như những điều thú vị, đáng nhớ.