Trang chủ Tin tức Pop Pink rục rịch tung đĩa đơn đầu tiên từ album mới với...

Pink rục rịch tung đĩa đơn đầu tiên từ album mới với giai điệu gây nghiện không thể chối từ

Baro

Hơn một tuần sau khi xác nhận việc ra mắt album mới thông qua chương trình The Ellen DeGeneres Show, Pink cuối cùng cũng đã hé lộ những giai điệu đầu tiên của single mở đường cho sản phẩm đáng mong đợi này.

 

Với tên gọi “Walk Me Home”, đây sẽ là đĩa đơn đầu tiên trích từ album “Hurts 2B Human” dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 22/2 tới đây. Thông qua một tweet trên tài khoản Twitter với 31,9 triệu người theo dõi, những giai điệu của ca khúc này đã được tiết lộ, cho thấy đây sẽ là bản nhạc với tiết tấu mạnh mẽ và vô cùng sôi động, hứa hẹn mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho khán giả.

 

Pink đã sẵn sàng trở lại với một album mới.

Trong lần xuất hiện gần đây với vai trò khách mời trên The Ellen DeGeneres Show, Pink đã thể hiện ngẫu hứng đôi ba câu hát trích từ “Walk Me Home”. Đó là “Walk me home in the dead of night/ I can’t be alone with all that’s on my mind/ Say you’ll stay with me tonight/ ‘Cause there is so much wrong going on outside.” Phần lyrics này đã nhanh chóng nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả và khiến sự chờ đợi dành cho bản chính thức ngày càng tăng lên.

 

Được biết, “Walk Me Home” sẽ có MV riêng, được chỉ đạo sản xuất bởi Michael Gracey. Đây là người đã cầm trịch đứng sau bom tấn đình đám “The Greatest Showman” khuynh đảo màn ảnh thế giới vào năm ngoái. Điều này hoàn toàn hợp lý vì trước đó Pink cũng chính là người đã thể hiện ca khúc “A Milion Dreams” nằm trong album OST của bộ phim nói trên, cho nên đây có thể nói là sự hợp tác qua lại mang đến lợi ích cho đôi bên.

 

Ca khúc “A Milion Dreams” do Pink thể hiện.

 

“Hurts 2B Human” sẽ là album phòng thu thứ 8 của Pink, được miêu tả như phần nối tiếp của album “Beautiful Trauma”. Sản phẩm tiền nhiệm đã nhận được đề cử tại giải Grammy lần thứ 61 diễn ra hôm 10/2 vừa qua, tuy nhiên không được xướng tên chiến thắng. Dù vậy, toàn bộ các ca khúc trong “Beautiful Trauma” đều vô cùng đáng nghe, dẫn đến những sự kỳ vọng cao của người nghe dành cho album sắp ra mắt vào ngày 22/2 tới đây.