Phương Ly đẹp chưa phải là tất cả, cái kết bất ngờ trong MV mới là điều đáng nói

Trinh Võ

Kể từ sau màn ra mắt thành công của ca khúc “Mặt Trời Của Em”, Phương Ly cuối cùng đã trở lại đường đua Vpop năm nay với sự khởi đầu đến từ “Anh Là Ai”.

 

Tối ngày 9/1, Phương Ly đã chính thức giới thiệu MV “Anh Là Ai” đến khán giả sau thời gian dài ấp ủ. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai của nữ ca sĩ sau “Mặt Trời Của Em” gây sốt vào tháng 10 năm ngoái khi kết hợp cùng JustaTee. Trước đó, Phương Ly cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ khi bất ngờ trình diễn “Anh Là Ai” ở một chương trình giải thưởng uy tín.

 

Phương Ly trở lại sàn đua Vpop cùng ca khúc “Anh Là Ai” sau thời gian dài chuẩn bị.
“Anh Là Ai” nhanh chóng ghi điểm với người nghe cùng giai điệu catchy thu hút.

Trái với mong đợi của khán giả từ bản demo, MV chính thức “Anh Là Ai” chỉ xuất hiện giọng hát của riêng Phương Ly mà không có sự tham gia góp giọng của nam ca sĩ JustaTee. Tuy vậy, khán giả vẫn dành lời khen có cánh đến giọng hát ngọt ngào của Phương Ly.

 

“Anh Là Ai” được sáng tác bởi Kiên Trần và có sự tham gia hòa ấm phối khí của JustaTee. Với nội dung khắc họa nên cảm xúc hờn dỗi của một cô gái mới “ngã” vào lưới tình, “Anh Là Ai” nhanh chóng ghi điểm với người nghe với ca từ trong trẻo, dễ thương “Vì nhớ anh, thương anh, tìm anh nơi nỗi đâu. Vì nhớ anh, thương anh, tìm anh trong giấc mơ”. Bên cạnh đó, câu hát “Anh là ai” thường xuyên lặp lại ở phần điệp khúc cũng được cho là điểm nhấn tạo nên nét đặc biệt trong ca khúc.

 

Nhan sắc cuốn hút của Phương Ly trong từng khung hình “Anh Là Ai”.

Trong MV “Anh Là Ai”, lại một lần nữa Phương Ly sử dụng phong cách quay hình theo khuôn dọc như đã làm với MV “Mặt Trời Của Em”. Không cần sự xuất hiện của bất kì nam chính nào, Phương Ly vẫn cuốn người xem vào từng khuôn hình trong “Anh Là Ai” cùng giai điệu catchy bắt tai của ca khúc.

 

Chưa dừng lại tại đó, “Anh Là Ai” còn gây ấn tượng với người xem khi cốt truyện được kể bằng nhiều tình tiết gây bất ngờ. Tất cả hành động yêu đương này của Phương Ly chỉ là trong tưởng tượng của mình cô gái này mà thôi.

 

“Anh Là Ai” hứa hẹn sẽ là sản phẩm âm nhạc tạo nên khởi đầu thành công cho Phương Ly trong năm 2019.

 

MV “Anh Là Ai” – Phương Ly.

 

 

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/phuong-ly-dep-chua-phai-la-tat-ca-cai-ket-bat-ngo-trong-mv-moi-la-dieu-dang-noi/