Trang chủ Tin tức Pop Phùng Khánh Linh và Nhạc của Trang bắt tay nhau “lì xì”...

Phùng Khánh Linh và Nhạc của Trang bắt tay nhau “lì xì” khán giả một “cú lừa” ngày cuối năm

Baro

Không ít người hâm mộ khi tên ca khúc mới của cặp bạn thân này đã đoán chắc rằng đây là một bài hát nói về dịp Tết. Thế nhưng tất cả đã được một phen bất ngờ sau khi lắng nghe trọn vẹn bản ballad ấm áp và ngọt ngào mới được phát hành.

 

Vào tối ngày 02/02 (tức 28 Tết), Phùng Khánh Linh và Nhạc của Trang đã chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên “Mẹ Ơi Cho Con Về Nhà”. Đây là sản phẩm song ca đầu tiên của đôi bạn thân sau nhiều lần hợp tác với nhau nhưng chỉ dừng lại ở khâu sản xuất. Được biết với ca khúc lần này, Trang là tác giả và đồng thời đảm nhận luôn vai trò hòa âm, phối khí.

 

“Mẹ Ơi Cho Con Về Nhà” – Nhạc Của Trang và Phùng Khánh Linh.

 

“Mẹ Ơi Cho Con Về Nhà” là một bản ballad nhẹ nhàng, da diết được thể hiện bởi chất giọng khàn đặc trưng của Trang, kết hợp với sự nội lực, cao vút của Phùng Khánh Linh. Trang chia sẻ ca khúc được viết với tâm trạng của một người đang đi làm xa nhà, đôi lúc thấy nản chí và cần một nơi để tựa vào thì đã nhận ra gia đình chính là nơi luôn kiên nhẫn chờ mình trở về.

 

Thoạt nghe tên của ca khúc cũng như thời điểm phát hành, nhiều người đã dự đoán đây là một sản phẩm nói về sự sum vầy dịp Tết. Thế nhưng tất cả chỉ đúng một phần vì thực tế khi nghe “Mẹ Ơi Cho Con Về Nhà”, chẳng có sự hiện diện của các chi tiết như cành mai, hoa đào, bánh chưng, mứt quả, mà toàn bộ lời ca đều thể hiện tâm trạng của những người con xa xứ, đang mong mỏi có một ngày nghỉ để quay về và sà ngay vào lòng mẹ.

 

Trang là tác giả ca khúc “Hãy Gọi Nắng Về Đi” của Phùng Khánh Linh. Cô cũng đảm nhận phần hòa âm, phối khí cho hit “Hôm Nay Tôi Buồn” cho cô bạn thân.

Phùng Khánh Linh chia sẻ cô muốn ca khúc sẽ không chỉ dành cho dịp Tết hay dịp đặc biệt nào, mà chỉ đơn giản khi cảm thấy nhớ nhà và mệt mỏi với những bộn bề lo toan thì hãy bật “Mẹ Ơi Cho Con Về Nhà” lên để chìm đắm vào trong những cảm xúc mà bài hát mang lại. “Đó là một điểm tựa, niềm an ủi cho mỗi người những lúc phải xa gia đình lập nghiệp“, Trang giãi bày.

 

Bởi vì ca khúc ra mắt ngay dịp Tết nên cặp đôi không kịp thời gian để thực hiện một MV chính thức. Thay vào đó, Phùng Khánh Linh và Trang ra mắt “Mẹ Ơi Cho Con Về Nhà” dưới dạng MV lyrics như một món quà đặc biệt gửi tặng đến người hâm mộ, đến những ai đã luôn yêu quý và ủng hộ mọi hoạt động của cả 2 trong năm 2018 vừa qua.

 

Trang đã có 1 năm ấn tượng với vai trò nhạc sĩ trong các ca khúc như “Chắc Anh Đang”, “Nếu Có Một Ngày”.
2018 rất đáng nhớ với Phùng Khánh Linh khi cô sỏ hữu bản hit “Hôm Nay Tôi Buồn” ngay khi vừa mới Nam tiến.

“Mẹ Ơi Cho Con Về Nhà” là sản phẩm chốt hạ một năm 2018 tương đối rực rỡ của cả Phùng Khánh Linh và Nhạc Của Trang. Năm 2019 sắp đến và cả 2 đều có những kế hoạch, dự án riêng để mang đến những màu sắc mới cũng như những ca khúc chất lượng gửi đến cho khán giả.