Trang chủ Tin tức Phùng Khánh Linh ra mắt dự án “7 Deep Cuts Session”, mở...

Phùng Khánh Linh ra mắt dự án “7 Deep Cuts Session”, mở màn với ca khúc “Thầm Yêu”

tram.nguyen

Trước tình hình căng thẳng do bùng phát dịch bệnh, Phùng Khánh Linh quyết định ra mắt dự án âm nhạc sớm hơn dự kiến để dành tặng người hâm mộ trong lúc “ở nhà tránh dịch”. Mở đầu dự án là ca khúc “Thầm Yêu” được phát hành đúng dịp Black Valentine. 

 

Được biết, đây cũng là ca khúc cũng mở đầu cho dự án âm nhạc “Phùng Khánh Linh’s 7 Deep Cuts Session” sắp được ra mắt của giọng ca sinh năm 1994. “Phùng Khánh Linh’s 7 Deep Cuts Session” là dự án âm nhạc được nữ ca sĩ ấp ủ từ khá lâu. Theo đó, giọng ca “Hôm Nay Tôi Buồn” sẽ trình bày lại 7 ca khúc mà cô nàng yêu thích. “Đó sẽ là những bài hát hay nhưng ít phổ biến và có phần “lép vế” hơn so với các ca khúc khác trong cùng album của những anh chị tiền bối” nữ ca sĩ chia sẻ về dự án sắp tới. Cô cũng hy vọng rằng có thể mang đến một hơi thở mới, trẻ trung và gần gũi với khán giả trẻ hơn qua từng khúc hát trong dự án âm nhạc lần này. 

 

“Thầm Yêu” được chọn là ca khúc mở đầu trong chuỗi ca khúc thuộc dự án “Deep Cuts”. Lần lượt 7 ca khúc sẽ được Phùng Khánh Linh phối lại và thể hiện theo phong cách cá nhân.

“Thầm Yêu” – câu chuyện về “mối tình câm” không thể bày tỏ của cô gái khi lỡ trót trao tình cảm cho một người chỉ xem mình là bạn. “Người ơi có biết em đang cố quên/ Cuộc tình đơn phương em trao đến anh/ Chỉ mong rằng một ngày nào đó bóng anh sẽ nhạt nhòa” là nỗi niềm chung của tất cả những ai khi lỡ “đắm” vào tình đơn phương khi tiến lên một bước cũng không được, lùi về phía sau lại không cam lòng. Qua ca khúc “Thầm Yêu”, Phùng Khánh Linh đã phần nào nói lên được tâm tư, nỗi lòng của bao người. “Thầm Yêu” mang màu sắc âm nhạc quen thuộc của Phùng Khánh Linh, vẫn là bản ballad nhẹ nhàng, da diết khiến người nghe rơi vào trạng thái thinh lặng. 

 

Bài hát đánh dấu sự trở lại của Phùng Khánh Linh sau hai tháng ra mắt ca khúc “Chocolate” nhân dịp Valentine 14/2. Sau một ngày công chiếu, “Thầm Yêu”  đạt được hơn 130 nghìn lượt xem. Được biết đây là một sáng tác của nhạc sĩ Quốc An, trước đó đã được nữ ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện. Trong phiên bản mới của Phùng Khánh Linh, phần phối âm do Bảo Lê đảm nhiệm. 

 

Trên chiếc xe nhỏ đi khắp thành phố, cô gái nhớ về quãng thời gian, kỷ niệm khi ở cùng người mà cô yêu thầm.

Chia sẻ trên fanpage, nữ ca sĩ cho biết bài hát sẽ là phát súng công phá cho dự án âm nhạc sắp tới của mình. Trong đó, “Thầm Yêu” là món quà nhỏ mà nữ ca sĩ gửi tặng đến mọi người trong thời gian vẫn đang sản xuất album đầu tay với những bài hát do Phùng Khánh Linh sáng tác.

 

Phùng Khánh Linh được cộng đồng yêu âm nhạc biết đến nhiều hơn sau ca khúc “Hôm Nay Tôi Buồn” trình làng vào đầu năm 2018. Sau hai năm công chiếu, “Hôm Nay Tôi Buồn” đạt được hơn 63 triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, một số ca khúc “Trên Ô Cửa Máy Bay”, “Liệu Anh Có Nghe (…Bài Hát Này)”, “Em Về Trời” của nữ ca sĩ cũng được đón nhận nhiệt tình. 

 


Ca khúc “Thầm Yêu” – Phùng Khánh Linh