Trang chủ Tin tức Phùng Khánh Linh phát hành ca khúc “Sao Anh Không Hiểu?”, hâm...

Phùng Khánh Linh phát hành ca khúc “Sao Anh Không Hiểu?”, hâm nóng ngày cho ra mắt album đầu tay

Thảo

“Sao Anh Không Hiểu?” khiến người nghe nhớ đến những bản nhạc Pop nhẹ nhàng trước đây của cô nàng. Được biết, đây cũng sẽ là một track nằm trong album đầu tay sẽ được nữ ca sĩ phát hành vào tháng Mười Hai năm nay.

 

Chỉ mới đầu tuần trước, Phùng Khánh Linh vừa trình làng ca khúc “Gói Tình Em Rồi Về” để hâm nóng cho dự án đang được ấp ủ của mình. Tối ngày 5/11 vừa qua, nữ ca sĩ đã nhanh chóng trở lại với thêm một đĩa đơn mới mang tên “Sao Anh Không Hiểu?”. Theo như cô nàng đã giới thiệu trên fanpage chính thức của mình, bài nhạc này cũng sẽ là một trong những ca khúc có mặt trong “yesteryear” – album phòng thu đầu tay sắp tới của cô.

 

Album “yesteryear” sẽ được phát hành vào đầu tháng Mười Hai.

Nếu “Thế Giới Không Anh” gây ấn tượng với âm hưởng Tropical kết hợp với Pop, “Gói Tình Em Rồi Về” thì cuốn hút với Pop pha trộn R&B, thì với “Sao Anh Không Hiểu?” Phùng Khánh Linh chỉ đơn thuần là trở về với những giai điệu Pop nhẹ nhàng, êm dịu như cô từng hay hát trước đây. Ca khúc mở đầu với bầu không khí vừa bình yên vừa hoài niệm, với chất giọng “nhẹ tênh” đặc trưng của cô nàng. Càng về cuối, tiếng hát của nữ ca sĩ như được pha thêm những cảm xúc nức nở, vỡ tan, khiến người nghe theo đó cũng không khỏi thổn thức.

 

Song song với giai điệu da diết, phần lời của “Sao Anh Không Hiểu?” cũng đầy tâm sự không kém: “Bão giông ngoài kia hai ta đã đi qua/ Em như lá mong manh, cần chở che lúc này/ Ngỡ như thật gần nhưng sao quá xa xôi/ Anh hãy đến bên em, ôm em”. Tiếp tục chủ đề tình yêu, ca khúc lần này của Phùng Khánh Linh là một bản nhạc dành cho những ai yêu phải một chàng trai vô tâm. Cô gái cứ mãi đặt ra những câu hỏi rằng sao chàng trai lại không nhận ra những lo lắng trong lòng cô, nhưng đồng thời vẫn muốn mãi ở cạnh anh dù có nhiều ưu tư trong lòng.

 

“Sao Anh Không Hiểu?” mang giai điệu nhẹ nhàng, quen thuộc trong các ca khúc trước đây của Phùng Khánh Linh.

Như thường lệ, ca khúc lần này của Phùng Khánh Linh vẫn nhanh chóng chiếm được trái tim khán giả bởi giai điệu dễ nghe và ca từ đầy cảm xúc. Theo đó, người hâm mộ lại càng thêm mong đợi vào album đầu tay “yesteryear” sắp tới của cô nàng. Được biết, bao gồm cả “Thế Giới Không Anh”, “Gói Tình Em Rồi Về” và “Sao Anh Không Hiểu?”, đĩa nhạc này sẽ có tổng cộng 13 track, toàn bộ đều được sáng tác bởi chính nữ ca sĩ. Album dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng Mười Hai sắp tới ở cả hai hình thức digital và CD.

 

MV “Sao Anh Không Hiểu?” – Phùng Khánh Linh.

 

Ba ca khúc được phát hành gần đây của Phùng Khánh Linh trên nền tảng Spotify.