Trang chủ Tin tức Phùng Khánh Linh dứt khoát buông bỏ tình yêu mù quáng trong...

Phùng Khánh Linh dứt khoát buông bỏ tình yêu mù quáng trong ca khúc mới “Gói Tình Em Rồi Về”

YANG

Cùng với “Thế Giới Không Anh” đã phát hành vào cuối tháng Bảy vừa qua, “Gói Tình Em Rồi Về” là single tiếp theo sẽ nằm trong album đầu tay của nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh.

 

Sau gần ba tháng kể từ sản phẩm âm nhạc “Thế Giới Không Anh” phát hành vào cuối tháng Bảy năm nay, “Gói Tình Em Rồi Về” được tung ra vào hôm 23/10 vừa qua là ca khúc mới nhất của Phùng Khánh Linh. Đây là một trong số những track chính thức nằm trong album đầu tay sắp tới của nữ ca sĩ tài năng. Bên cạnh phiên bản audio được đăng tải trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến, Phùng Khánh Linh còn cho ra mắt một MV Lyrics với phần artwork bắt mắt thực hiện bởi nghệ sĩ Nguyễn Hồng Vỹ.

 

Cùng với “Thế Giới Không Anh” được phát hành trước đó, “Gói Tình Em Rồi Về” là single nằm trong album đầu tay của nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh.

“Gói Tình Em Rồi Về” tiếp tục là một sáng tác của Phùng Khánh Linh, cộng tác cùng một cái tên khác là Rirodybo. Ca khúc được sản xuất bởi FreshyBoyz và M.K.S. Sau những âm hưởng Tropical được cô đem vào bản Pop “Thế Giới Không Anh”, Khánh Linh quay về với bản ngã âm nhạc quen thuộc của mình khi một lần nữa trình làng những giai điệu day dứt về tình yêu. “Gói Tình Em Rồi Về” là cách Phùng Khánh Linh chấp nhận buông bỏ một mối quan hệ yêu đương mù quáng và khi nó mang lại nhiều xót xa. Không đơn thuần là một bản nhạc Pop, cô nàng đã quyết định pha trộn thêm chất R&B đầy cuốn hút vào ca khúc lần này, biến những cảm xúc thất tình trở nên không quá sướt mướt, uỷ mị mà dứt khoát, mang cảm giác bay bổng hơn cả. Đây cũng không gian để giọng hát chắc chắn và có màu sắc riêng biệt của Phùng Khánh Linh được thể hiện nhiều nhất.

 

Dưới sự hỗ trợ của Universal Music Vietnam, giọng ca “Hôm Nay Tôi Buồn” đang có thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình.

 

Ca khúc “Gói Tình Em Rồi Về” của Phùng Khánh Linh trên các nền tảng âm nhạc.

 

Trước đó, “Thế Giới Không Anh” của Phùng Khánh Linh cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi bước chuyển mình khá lớn trong màu sắc âm nhạc của cô nàng sinh năm 1994 so với những bản Ballad mà khán giả từng biết đến. Dưới sự hỗ trợ của Universal Music Vietnam, giọng ca “Hôm Nay Tôi Buồn” đang có thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình. Hiện tại, thông tin về album đầu tay trong sự nghiệp của Phùng Khánh Linh vẫn chưa được công bố cụ thể. Tuy nhiên, “Gói Tình Em Rồi Về” và “Thế Giới Không Anh” là hai ca khúc chắc chắn sẽ xuất hiện trong sản phẩm sắp tới.

 

MV Lyrics “Gói Tình Em Rồi Về” của Phùng Khánh Linh.