Trang chủ Tin tức Phùng Khánh Linh áp lực khi làm việc cùng các producer từng...

Phùng Khánh Linh áp lực khi làm việc cùng các producer từng đạt giải Grammy

YANG

Hứa hẹn đánh dấu một bước chuyển mình của Phùng Khánh Linh trong âm nhạc, album phòng thu “CITOPIA” sẽ chính thức ra mắt công chúng vào tháng Mười Một này. Hiện tại, sản phẩm đã được mở pre-order. 

 

Phùng Khánh Linh đang có chuyến công tác kéo dài một tháng tại Mỹ để hoàn thiện phần thu âm cho album phòng thu tiếp theo trong sự nghiệp. Được biết, nữ ca sĩ đã gửi gắm đứa con tinh thần mà mình tâm huyết cho những kỹ sư âm thanh từng làm nên loạt siêu phẩm của Adele, Ariana Grande hay Lady Gaga… Mới đây, đĩa nhạc vừa được ấn định thời điểm chính thức lên kệ, cụ thể là ngày 11/11 năm nay.

 

album “CITOPIA” của Phùng Khánh Linh
Phùng Khánh Linh xây dựng nên một thành phố trong tưởng tượng với album “CITOPIA”.

Theo sau “Yesteryear” vào năm 2020, album sắp tới của Phùng Khánh Linh sẽ mang tựa đề “CITOPIA”. Sản phẩm bao gồm 10 ca khúc mới nhất do chính giọng ca sinh năm 1994 chấp bút. Thông qua tấm poster với tông màu bắt mắt vừa tung ra vào tối hôm qua (28/7), “CITOPIA” được miêu tả là “một thành phố trong tưởng tượng, ở nơi đó mọi thứ đều hoàn hảo“. Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã bật mí về các sáng tác trong đĩa nhạc thông qua loạt kí tự đặc biệt.

 

Về chuyến công tác ở tại Mỹ, Phùng Khánh Linh chia sẻ: “Ít ngày đầu, không chỉ tôi mà cả team từ Việt Nam đều đối mặt với câu chuyện muôn thuở đó là trái múi giờ nên vẫn cứ như bay trên mây. Ban đầu, tôi khá tự ti vì thu âm không như ý muốn, trong quá trình cũng học tập thêm một số kỹ năng mới. Tuy nhiên lý do chính vẫn là cảm giác áp lực vì mình đang làm việc với các producer rất giỏi. Hầu như ai cũng được đề cử và nắm trong tay vài chiếc cúp Grammy. Vì thế, tôi chỉ biết tự nhủ bản thân cố gắng hơn, không muốn đối tác có ấn tượng xấu về khả năng của nghệ sĩ Việt Nam. Sau mấy ngày khởi động và nhận nhiều lời khen, tôi bắt đầu tự tin hơn rất nhiều”. 

 

album “CITOPIA” Phùng Khánh Linh
Phùng Khánh Linh nhận được nhiều lời khen khi làm việc cùng các producer hàng đầu tại Nashville.

Được biết, quá trình làm việc của Phùng Khánh Linh ở Nashville bắt đầu bằng việc dậy sớm để luyện thanh cho mở giọng. Sau đó, cô nàng đến phòng thu vào buổi chiều. Tại đây, nữ ca sĩ bàn bạc với ekip nhằm hiệu chỉnh bản phối sao cho hiệu quả nhất. “Tôi học khá nhiều kinh nghiệm quý báu về nghề nghiệp. Tôi rất nóng lòng trở về gặp gỡ fan và truyền thông tại Việt Nam để chia sẻ những câu chuyện xoay quanh album này vì còn nhiều điều thú vị lắm. Hy vọng “CITOPIA” sẽ đóng góp thêm cho khán giả một album thật chất lượng”, Phùng Khánh Linh bày tỏ.

 

Jacket film cho album “CITOPIA” của Phùng Khánh Linh.