Phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng Camila Cabello lại viết hẳn 3 ca khúc về Shawn Mendes trong album mới

Pura Vida

Camila Cabello tiết lộ sẽ có 3 ca khúc về Shawn Mendes trong album sắp tới của cô nàng.

 

Kể từ khi tiết lộ về “Romance”, Camila Cabello khiến fan không khỏi háo hức khi chia sẻ rằng tất cả những ca khúc trong album đều viết là những cuộc tình trong quá khứ của cô. Tuy vậy, mối quan hệ hiện tại với Shawn Mendes vẫn là điều khiến công chúng băn khoăn bởi cả hai chưa một lần lên tiếng xác nhận. Thế nhưng, cặp đôi vẫn không ngại ngần thể hiện những cử chỉ thân mật trên mạng xã hội lẫn các sân khấu lớn.

 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Lorraine trên Entertainment Tonight, Camila tiết lộ cô đang viết 3 ca khúc mới về Shawn Mendes trong album “Romance” sẽ được phát hành trong thời gian tới. “Tôi hiện tại đang rất hạnh phúc và tôi sẵn sàng chia sẻ điều đó với tất cả mọi người. Album “Romance” sắp tới có 3 bài hát về Shawn Mendes. Tôi đã thân thiết với anh ấy rất lâu rồi và anh luôn khiến tôi có cảm giác như được về nhà vậy”, Camila nói.

 

Không khẳng định chuyện hẹn hò, nhưng Camila dành hẳn 3 ca khúc viết về Shawn Mendes trong album toàn những câu chuyện tình yêu.

Ngoài ra, cuộc tình của Camila với anh chàng Matthew Hussey vừa chia tay vào tháng Sáu vừa qua cũng có mặt trong “Romance” bằng một ca khúc do cô nàng sáng tác: “Mỗi bài hát có một câu chuyện riêng. Đây là lần đầu tiên tôi ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, chính vì thế nó đã truyền cảm hứng cho tôi vào album này”.

 

Nữ ca sĩ thừa nhận rằng đã bỏ đi một vài chi tiết trong các ca khúc của mình vì tôn trọng những người đã từng hẹn hò trong quá khứ. “Tất cả các câu chuyện là những cuộc tình của tôi trong hai năm qua. Một vài người sẽ biết về những chàng trai mà tôi từng hẹn hò. Chính vì thế, có một số bài hát tôi không muốn làm tổn thương cảm xúc của họ”, cô tâm sự.

 

Cũng trong buổi phỏng vấn này, giọng ca “Senorita” cho biết đây là lần đầu tiên cô viết nên những bài hát lấy cảm hứng từ những trải nghiệm của mình: “Trước khi bước sang tuổi 20, tôi gần như không có thời gian dành cho chuyện yêu đương bởi vì tôi làm việc liên tục. Tất cả những gì trong album đầu tiên đều là sự tưởng tượng của tôi về tình yêu. Đây mới thực sự là lần đầu tiên tôi biết yêu”.

 

Mới đây, nữ ca sĩ đã phát hành loạt ca khúc nằm trong album “Romance” như “Easy”, “Liar”, “Shameless”, “Cry For Me”,… Đúng như Camila chia sẻ, các ca khúc đều là những câu chuyện khác nhau, vì thế mà màu sắc của nó cũng khác nhau, điều này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Thời gian tới sẽ là những ca khúc dành riêng cho Shawn Mendes, điều fan cần làm bây giờ là bình tĩnh và chờ đợi thôi.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/phu-nhan-chuyen-hen-ho-nhung-camila-cabello-lai-viet-han-3-ca-khuc-ve-shawn-mendes-trong-album-moi/