Trang chủ Tin tức K-pop Photocard độc quyền của MONSTA X có giá bằng một chiếc xe...

Photocard độc quyền của MONSTA X có giá bằng một chiếc xe ô tô

YANG

Phải chi tới hàng chục ngàn USD cho 6 tấm photocard độc quyền là một cái giá quá đắt đối với những người hâm mộ của MONSTA X. 

 

Các chàng trai MONSTA X hiện đang có mặt tại Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn “No Limit” năm 2022. Điểm dừng chân đầu tiên của nhóm là ở thành phố New York với đêm diễn đầy cảm xúc vừa được tổ chức thành công tại hội trường Radio City Music Hall vào ngày 21/5. Trước đó một ngày, thông qua tài khoản Twitter chính thức, MONSTA X khiến khán giả thích thú khi thông báo rằng những ai tham gia đêm diễn này sẽ có cơ hội được nhận được bộ photocard độc quyền từ nhóm.

 

photocard của MONSTA X
Hình ảnh đêm diễn đầu tiên thuộc concert “No Limit” của MONSTA X tại New York.
photocard của MONSTA X
Để sở hữu photocard độc quyền của MONSTA X, fan phải có cho mình một chiếc ô tô thuộc nhãn hiệu Lexus.

Thực tế, tặng photocard cho người hâm mộ thông qua các concert là điều hoàn toàn phổ biến tại làng nhạc Kpop. Thế nhưng đối với cộng đồng fan MONSTA X, việc giành được ấn phẩm đặc biệt này lại là điều chẳng mấy dễ dàng. Theo thông báo trên MXH, để có thể có trong tay một bộ bao gồm 6 tấm photocard độc quyền như trên thì người hâm mộ phải sở hữu cho mình một chiếc xe thuộc thương hiệu Lexus đình đám. Sau đó, họ cần xuất trình chìa khóa xe cho nhân viên tại địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc.

 

Được biết, hãng xe nổi tiếng cũng chính là nhà tài trợ cho chuyến lưu diễn của nhóm nhạc nam nhà Starship Entertainment. Với mức giá lên đến hàng chục ngàn USD tương đương một chiếc xe Lexus, đây dường như là những tấm photocard đắt nhất và độc nhất trong lịch sử Kpop. Trên mạng xã hội, khán giả đã có nhiều phản ứng trái chiều. Trong khi nhiều người đang xem xét việc mua hoặc thuê xe Lexus để tham gia concert thì số khác lại tìm cách để “lách luật”.

 

photocard của MONSTA X
Thuê xe Lexus để đi đến concert là một gợi ý không tồi.
photocard của MONSTA X
“Họ đang quảng bá cho xe Lexus chứ không phải MONSTA X trong chuyến lưu diễn này”, một khán giả lên tiếng.
photocard của MONSTA X
“Tôi có một người bạn tên Lexus, liệu tôi có thể dẫn cô ấy đến được hay không?”.
photocard của MONSTA X
Không có xe Lexus thì thay bằng bánh Lexus vị chocolate kem liệu có được không?

Sau New York, đêm diễn tiếp theo thuộc khuôn khổ concert “No Limit” của MONSTA X sẽ được diễn ra tại hội trường Eagle Bank Arena ở thành phố Virginia vào ngày 24/5 tới. Trước đó, nhóm cũng vừa đánh dấu sự trở lại với mini album “Shape Of Love” cùng ca khúc chủ đề “Love” phát hành hôm 26/4.

 

MV “Love” của MONSTA X.