Trang chủ Tin tức K-pop Phỏng vấn độc quyền: Dở khóc dở cười với chứng “rối loạn...

Phỏng vấn độc quyền: Dở khóc dở cười với chứng “rối loạn ngôn ngữ” của WayV, hứa hẹn làm show Mukbang tặng fan

Anna

WayV vừa chính thức quay trở lại với mini album thứ 3 trong sự nghiệp là “Kick Back” và MV ca khúc chủ đề cùng tên vào ngày 10/3 vừa qua. Đây không chỉ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm sau full album “Awaken The World” mà còn là bước đệm vững chắc để các chàng trai khẳng định năng lực, cũng như sự đầu tư chỉn chu về mặt âm nhạc trong cuộc hành trình chinh phục khán giả. Bằng 6 ca khúc với đa dạng thể loại càng làm cho cá tính âm nhạc, khí chất mạnh mẽ của WayV gần như bùng nổ. Trái ngược với thần thái “vạn người mê” thì sự thoải mái và cảm xúc tự do chính là thông điệp cốt lõi được truyền tải trong album trở lại lần này.

 

Đúng như dự đoán với “Kick Back”, nhóm nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ trên toàn thế giới với một loạt thành tích đáng nể. Dẫn đầu các BXH album vật lý tại Hàn như Hanteo hay Synnara trong thời điểm phát hành, No.1 BXH iTunes tại 25 nước trên toàn thế giới, giữ “ngôi vương” QQ Music – trang web âm nhạc lớn nhất ở Trung Quốc… Ngầu đấy! Nhưng trạng thái này chỉ ở trên sân khấu thôi, còn khi trả lời phỏng vấn của Billboard Việt Nam thì thú vị đến “xỉu” luôn.

 

 

Có rất nhiều người hâm mộ đang mong đợi về đợt comeback lần này của WayV. Nếu gọi tên 3 điều không thể bỏ lỡ trong album “Kick Back” lần này bằng hashtag thì đó sẽ là?

KUN: #Gây_nghiện nè! Còn gì nữa nhỉ?

 

WINWIN: #Nghe_rất_hay!

 

YANGYANG: #Nhiều_màu_sắc

 

XIAOJUN: #Dance, #Nhiều_chuyển_động

 

KUN: Chắc đủ rồi đó, đủ rồi nha mọi người.

 

Phát hành một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời như vậy, các bạn có hướng đến những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng không?

 

KUN: Tất nhiên là có rồi! Nếu có thể đạt được lượng người xem cao và tiến lên các thứ hạng tốt thì thật tuyệt. Chính vì thế, các bạn đừng ngần ngại thưởng thức ca khúc mới của nhóm thật nhiều nhé.

 

 Billboard việt nam phỏng vấn WayV

 

Các WAYZENNI luôn đề cao sự vui tính của WayV, chắc hẳn gần đây sẽ có vài câu chuyện hài hước mà các bạn muốn kể đến cho người hâm mộ chứ?

 

YANGYANG: À, tôi biết nè. Dạo gần đây anh WINWIN bắt đầu tự mình nấu ăn đó. Thật sự “xịn” lắm luôn. Trong 21 năm cuộc đời, đó là một trong những sự kiện thần kì nhất mà tôi từng chứng kiến đấy.

 

WINWIN: Thông báo cho mọi người biết tôi đã có thể tự chiên trứng một mình được, nhưng mà cũng nhờ học hỏi được từ anh KUN đó.

 

LUCAS: Anh ấy còn làm cả cơm rang nữa mà.

 

KUN: Cơm rang trứng của WINWIN ngon lắm mọi người ơi.

 

YANGYANG: Chỉ là lúc cho dầu vào là tay có một chút run nhẹ.

 

WINWIN: Tại vì tay run vậy nên mới làm rơi nhiều thứ đó.

 

Nấu ăn “đỉnh của chóp” như vậy rồi, nếu WayV làm show Mukbang nữa thì thật tuyệt nhỉ?

 

KUN: Đúng rồi, chuẩn không cần chỉnh!

 

LUCAS: Thật ra có rất nhiều fan nói rằng đang mong đợi show mukbang của chúng tôi. Nếu có cơ hội thì cả nhóm cũng sẽ không ngần ngại cho các bạn xem trực tiếp hình ảnh lúc ăn uống đâu. Nhưng mà phải có cơ hội thì chúng tôi mới làm nha.

 

YANGYANG: Cả nhóm ăn cùng nhau luôn.

 

phỏng vấn độc quyền WayV

 

Các fan đang vô cùng quan tâm đến về việc giao tiếp bằng đa ngôn ngữ của WayV. Trong một nhóm mà nhiều người có khả năng nói nhiều thứ tiếng như vậy thì sẽ có chuyện gì thú vị xảy ra?

 

YANGYANG: Anh TEN nói được nhiều thứ tiếng nên thỉnh thoảng cũng hay dùng mấy từ độc lạ lắm mà không ai có thể nghĩ đến được luôn. Ví dụ như đáng ra người ta phải nói là “khát nước” mà tự nhiên anh ấy nói là “nước khát”, kiểu nói ngược lại giống như vậy.

 

KUN: Loạn ngôn ngữ là chuyện xảy ra thường “như cơm bữa” trong nhóm chúng tôi. Nói chuyện với nhau cũng hay đệm vào đến 3, 4 ngôn ngữ. Đang nói tiếng Hàn lại đổi sang tiếng Anh, sau đó tiếp tục với tiếng Trung trong cùng một câu luôn chứ.

 

Hiện tại các thành viên chia phòng trong kí túc xá như thế nào? Ai là người thức giấc sớm nhất?

 

KUN: Hiện tại ở kí túc xá nhóm chia thành các phòng như thế này. Tôi, YANGYANG, XIAOJUN dùng chung một phòng, một phòng là của TEN và HENDERY, còn lại là LUCAS với WINWIN ở chung một phòng. Người dậy sớm nhất bọn, tự mình lên tiếng đi nào. XIAOJUN em nói gì đi (cười). XIAOJUN là người dậy sớm nhất trong kí túc xá nhóm, mỗi ngày em ấy đều thức sớm rồi làm “nhiệm vụ” gọi tất cả mọi người dậy.

 

HENDERY: Thật là biết ơn em.

 

KUN: Thật cảm ơn vì có em ấy.

 

Xem full video phỏng vấn độc quyền WayV tại đây.