Trang chủ Tin tức K-pop Phim “The Glory” bị chỉ trích vì xuyên tạc nghề nghiệp phóng...

Phim “The Glory” bị chỉ trích vì xuyên tạc nghề nghiệp phóng viên dự báo thời tiết

Ánh Sáng

Nội dung phim không đúng sự thật đã khiến phóng viên đài MBC phải lên tiếng.  

 

Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, phóng viên thời tiết Kim Ga Young đã bức xúc lên tiếng làm rõ những nội dung trong bộ phim “The Glory” được cho là sai lệch đối với công việc mà cô đang đảm nhận. Cụ thể nhân vật Park Yeon Jin do Lim Ji Yeon thủ vai trong phim nói rằng cô mong muốn một công việc “đủ xinh đẹp” và rồi trở thành một phóng viên dự báo thời tiết.

 

Kim Ga Young The Glory
Kim Ga Young nêu những điều không đúng sự thật về nghề phóng viên thời tiết.

Mở đầu bài đăng, Kim Ga Young thẳng thắn chỉ ra những điểm vô lý xuất hiện trong bộ phim có liên quan đến nghề nghề nghiệp của mình: “Với tư cách là người đang đắm chìm vào bộ phim, hãy kiểm tra vài sự thật về phóng viên thời tiết nào. Một công việc vừa đủ hào nhoáng sao? Đây là công việc đòi hỏi bạn phải dồn hết sức lực, với tinh thần không chỉ chịu trách nhiệm về thói quen hàng ngày của mọi người mà còn cả sự an toàn của họ nữa”. 

 

Nữ phóng viên cũng đề cập đến cảnh quay trong phim có nội dung rằng một nhóm biên kịch cấp dưới đang viết kịch bản cho nhân vật Lim Ji Yeon và cho biết điều này là không đúng sự thật. Theo Kim Ga Young chia sẻ, các phóng viên thời tiết không chỉ chịu trách nhiệm về việc viết kịch bản của riêng họ mà toàn bộ phân đoạn của mình, bao gồm yêu cầu đồ họa máy tính và thực hiện nghiên cứu riêng – hoàn toàn trái ngược với những gì được chiếu trên phim trước đó. Cuối cùng để xoa dịu tình hình nữ phóng viên dành lời khen ngợi đến diễn xuất của Lim Ji Yeon, đồng thời bày tỏ sự háo hức cho phần tiếp theo của bộ phim dự kiến được lên sóng vào tháng Ba tới.