Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Phim tài liệu về Taylor Swift tung trailer chính thức, hé lộ...

Phim tài liệu về Taylor Swift tung trailer chính thức, hé lộ về khoảng thời gian khó khăn của giọng ca “Lover”

Pura Vida

Mới đây, đoạn giới thiệu chính thức cho bộ phim tài liệu của Taylor Swift mang tên “Miss Americana” vừa ra mắt trailer vào hôm 22/1. Được biết, phim tài liệu này sẽ được chiếu trên Netflix kể về cuộc đời của Taylor Swift.

 

Sau một năm 2019 đầy thành công, Taylor Swift khởi động thập niên mới với phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Theo đó, bộ phim sẽ kể về hành trình lớn lên, trưởng thành từ một cô bé ngây thơ hồn nhiên đến một Taylor Swift đầy mạnh mẽ, quyền lực.

 

“Miss Americana” bắt đầu với cảnh Taylor Swift là trung tâm của một bữa tiệc đông người,  tiếp nối đến phân cảnh ảnh bìa tạp chí và hình ảnh Taylor đầy rạng rỡ đứng trên một sân khấu lớn. Lời kể của nữ ca sĩ đưa chúng ta đi suốt quá trình sự nghiệp của cô: “Trong cả sự nghiệp, các giám đốc điều hành label nói rằng tôi là một cô gái tốt, luôn mỉm cười, vẫy tay chào mọi người và nói lời cám ơn. Tôi trở thành người mà mọi người muốn tôi trở nên như thế”.

 

Taylor Swift trưởng thành và mạnh mẽ theo thời gian.
Nhưng cũng có lúc nữ ca sĩ buồn bã và tự nhốt mình ở nhà. 

Taylor Swift bất ngờ mạnh mẽ và đầy quyền lực theo thời gian, bận rộn với những lịch trình và luôn là trung tâm cuả những sự kiện mà cô lui tới. Đoạn phim bất ngờ đưa đến hình ảnh cô ở nhà với đôi mắt mệt mỏi: “Không có ai thấy tôi trong năm đó, và tôi nghĩ đó là điều mà họ muốn”. Thế nhưng với một cô gái đầy bản lĩnh như Taylor Swift đã thay đổi suy nghĩ của mình bằng cách tập trung vào những gì mà cô tin tưởng. Điều này giúp cô trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết. Kết thúc đoạn trailer là những cảnh hậu trường MV “You Need To Calm Down”, cũng như khoảnh khắc sinh nhật của Taylor đang thổi nến trên một chiếc bánh nhỏ.

 

Hơn hết, “Miss Americana” là câu chuyện của Taylor Swift – người đã dùng thực lực của mình để đương đầu với mọi khó khăn, trở thành một trong những nghệ sĩ tiếng tăm nhất của làng nhạc US/UK. Đó là thăng trầm mà cô trải qua, nhưng cũng là trái ngọt mà cô gặt hái tính đến thời điểm này. Được biết, “Miss Americana” sẽ ra mắt vào ngày 31/1 sắp tới.

 

Trailer “Miss Americana” của Taylor Swift.