Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Phim tài liệu về cuộc đời Kanye West được Netflix đề xuất...

Phim tài liệu về cuộc đời Kanye West được Netflix đề xuất mua lại với giá 690 tỷ đồng

Thảo

Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu trên nền tảng Netflix vào khoảng cuối năm nay. Trong khi đó, một phim tài liệu khác về nam rapper được thực hiện bởi người từng làm vệ sĩ cho anh cũng đang trong quá trình thảo luận để phát hành tới công chúng.

 

Theo Billboard Mỹ đưa tin, một bộ phim tài liệu nhiều tập về cuộc đời và sự nghiệp của Kanye West hiện đang được sản xuất. Series đặc biệt này hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những cảnh quay hiếm hoi, những khoảnh khắc chưa từng được thấy trước đây của nam rapper đình đám trong hơn 20 năm qua, từ khi bắt đầu con đường âm nhạc cho đến lúc trở thành một doanh nhân tỷ phú.

 

Kanye West
Netflix muốn mua lại bộ phim tài liệu còn đang trong quá trình sản xuất về cuộc đời và sự nghiệp của Kanye West với giá 30 triệu USD.

Hiện tại, phim tài liệu này vẫn chưa được đặt tựa đề chính thức. Dự án được thực hiện bởi Clarence “Coodie” Simmons và Chike Ozah – hai đạo diễn đứng sau thành công cho những MV đầu tiên của Kanye West như “Through The Wire”, “Jesus Walks” (phiên bản thứ ba)… Mới đây, “ông lớn” Netflix đã đề xuất mua series này với mức giá lên đến 30 triệu USD (khoảng 690 tỷ đồng). Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành trên nền tảng stream phim đình đám vào khoảng cuối năm nay.

 

Được biết, đạo diễn Clarence “Coodie” Simmons đã dõi theo và ghi hình Kanye West cho dự án phim tài liệu này từ cuối những năm 1990. Bộ phim sẽ kể về hành trình vươn đến thành công cũng như những ảnh hưởng từ sự nổi tiếng đến cuộc sống của nam nghệ sĩ. Trong phim cũng sẽ xuất hiện những cảnh quay, video ghi hình tại nhà chưa từng được công bố trước đây. Một nguồn tin đã tiết lộ cho Billboard Mỹ rằng loạt phim sẽ đề cập đến cái chết của Donda West – mẹ của nam nghệ sĩ và tác động từ sự mất mát này đối với anh. Bên cạnh đó, bước chuyển mình thành công sang lĩnh vực thời trang cùng cuộc tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020 cũng sẽ được nhắc đến. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu bộ phim có thuật lại quá trình ly hôn giữa nam rapper và Kim Kardashian vào đầu năm nay hay không.

 

Kanye West và mẹ
Bộ phim tài liệu cũng sẽ nhắc đến sự ra đi của bà Donda West – mẹ Kanye West.

Hiện tại, một phim tài liệu khác về Kanye West cũng đang thu hút sự chú ý của công chúng với những câu chuyện do Steve Stanulis – người từng làm vệ sĩ cho anh vào năm 2016 kể lại. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Ba vừa qua, người này cho biết bộ phim sẽ nói về mối quan hệ hợp tác rắc rối giữa mình và nam rapper trong một khoảng thời gian đầy biến cố đối với chủ nhân hit “Stronger”. Theo đại diện PR của Steve Stanulis, dự án “vẫn đang trong quá trình thảo luận với các nền tảng” nên vẫn chưa thể ấn định ngày phát hành chính thức.