Trang chủ Tin tức K-pop Phim tài liệu của IU gặp lùm xùm với fan, công ty...

Phim tài liệu của IU gặp lùm xùm với fan, công ty chủ quản phản hồi

YANG

Quá trình sản xuất bộ phim tài liệu của IU đã phát sinh ra sự hiểu lầm không đáng có dẫn đến nghi vấn về sự đối đãi đặc biệt của công ty chủ quản dành cho một số người hâm mộ. Trước những thông tin tiêu cực, EDAM Entertainment vừa chính thức lên tiếng. 

 

Theo tuyên bố công ty đưa ra, bộ phim tài liệu “Pieces: A Twenty-Nine Year Old’s Winter” như một món quà ý nghĩa mà IU dành tặng người hâm mộ nhân dịp trình làng mini album mới nhất “Pieces”. Tuy nhiên, sau khi dự án được tiết lộ, có thông tin cho rằng một số người hâm mộ đã nhận được các cuộc điện thoại cá nhân tự nhận là công ty quản lý của IU ngay trước thời điểm khởi quay.

 

công ty chủ quản của IU phủ nhận đối xử đặc biệt với fan
EDAM Entertainment phủ nhận thông tin ưu ái cho một số người hâm mộ trong quá trình sản xuất phim tài liệu “Pieces: A Twenty-Nine Year Old’s Winter”.

Trước sự việc trên, EDAM Entertainment khẳng định đây chỉ là hiểu lầm. Công ty xác nhận biên kịch bộ phim đã chủ động liên hệ với một số khán giả để thực hiện các cuộc phỏng vấn riêng nhằm mục đích lấy thêm tư liệu cần thiết cho phim tài liệu trước thềm họp bàn cùng ekip. Tuy nhiên trước khi tác phẩm tiến tới giai đoạn sản xuất, vị biên kịch này quyết định rút khỏi dự án, đồng nghĩa rằng mọi thông tin thu thập từ người hâm mộ trước đó đều không được sử dụng.

 

Ngoài ra, phía IU cũng trực tiếp liên hệ với đội ngũ sản xuất và xác nhận không một ai, kể cả công ty đều không được thông báo về việc này. Theo đó, EDAM Entertainment xin lỗi trước ồn ào không đáng có, đồng thời mong người hâm mộ thông cảm vì đưa ra phản hồi chậm trễ. Hiện tại, bộ phim đã kết thúc quá trình ghi hình và đang tiến hành những công đoạn cuối cùng.

 

Mini album “Pieces” của IU trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Được biết, “Pieces: A Twenty-Nine Year Old’s Winter” sẽ bao gồm loạt thước phim chưa từng công bố, là những chia sẻ chân thật nhất từ chính IU ở thời điểm hiện tại và cả câu chuyện được kể bởi nhiều người thân cận nhất với nữ ca sĩ. Mặt khác, mini album “Pieces” lên sóng vào hôm 29/12 vừa qua là sản phẩm âm nhạc cuối cùng để khép lại một năm hoạt động thành công của IU. Dẫu không quảng bá rầm rộ nhưng các ca khúc vẫn giành vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.