Trang chủ Tin tức K-pop Phiên bản “Sorry Sorry” có 1-0-2 đang nằm trong điện thoại của...

Phiên bản “Sorry Sorry” có 1-0-2 đang nằm trong điện thoại của Donghae (Super Junior)

YANG

Theo các thành viên Super Junior, điện thoại di động của Donghae giống như chiếc hộp Pandora trong thần thoại Hy Lạp – thứ sẽ mang đến những điều rắc rối nhất cho thế gian một khi được mở ra. 

 

Các thành viên Super Junior bao gồm Siwon, Yesung và Donghae đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình radio “Cultwo Show” phát sóng mới đây. Tại đây, các nghệ sĩ đã có dịp cùng nhau nghe lại bản hit đình đám một thời “Sorry Sorry”. “Trong số tất cả những sản phẩm âm nhạc của chúng tôi, đây có lẽ là bài hát thành công nhất. Tôi rất biết ơn vì bất kể tuổi tác hay giới tính, mọi người đều yêu thích nó“, Donghae chia sẻ.

 

Bản hit “Sorry, Sorry” của Super Junior
Bản hit “Sorry Sorry” đã đưa Super Junior trở thành “ông hoàng của làn sóng Hallyu” vào năm 2009.

Đáng chú ý, nam thần tượng đã tiết lộ một câu chuyện thú vị liên quan đến bản hit phát hành cách đây 12 năm: “Trong lần đầu nhận bản demo của ca khúc, chúng tôi cảm thấy rất phấn khích vì nó quá hay. Vì vậy ngay cả khi lịch tập luyện kết thúc, tôi vẫn tiếp tục đến phòng tập cùng Siwon và Leeteuk. Vào thời điểm đó, mũ len đang là xu hướng nên chúng tôi đã nhảy theo vũ đạo của “Sorry Sorry” cùng với nó và chỉ mặc mỗi… đồ lót trên người“.

 

Đáng nói, đoạn video ghi lại cảnh ba thành viên Super Junior nhảy “Sorry Sorry” trong tình trạng chỉ mặc đồ lót đã được quay lại và vẫn được lưu giữ trong chiếc điện thoại di động của Donghae mãi đến tận bây giờ. “Tôi thường gửi nó cho các thành viên xem. Nếu chúng tôi đăng tải nó lên, lượt xem sẽ không phải là trò đùa đâu“, Donghae hài hước nói. Nghe thấy vậy, Siwon liền khẳng định: “Nếu điện thoại của Donghae bị mất hoặc ai đó cố tình hack nó với ý đồ xấu, chúng tôi chắc chắn gặp rắc rối to“.

 

Bí mật "động trời" trong chiếc điện thoại di động của Donghae (Super Junior)
Donghae có thể sẽ khiến chính mình và hai thành viên Siwon, Leeteuk gặp một “scandal” lớn.

Ra mắt năm 2009, “Sorry Sorry” là bài hát chủ đề nằm trong album phòng thu thứ ba cùng tên của Super Junior. Với mức độ thành công không chỉ tại cả châu Á mà còn lan rộng khắp thế giới, ca khúc đã đưa nhóm nhạc nam nhà SM trở thành “ông hoàng của làn sóng Hallyu” vào thời điểm đó, đồng thời trở thành bước đệm để nhóm hoạt động bền bỉ cũng như giữ vững danh tiếng cho đến tận hôm nay.

 

MV “Sorry Sorry” – Super Junior.