Trang chủ Tin tức K-pop Phía Yoo Ah In phản hồi về việc dương tính với chất...

Phía Yoo Ah In phản hồi về việc dương tính với chất cấm

Ánh Sáng

Kết quả kiểm tra âm tính với propofol trước đó của Yoo Ah In không trùng khớp với hiện tại.

 

Theo tin độc quyền từ TV Chosun đưa ngày 23/2, Viện Điều tra Khoa học Quốc gia đã xác nhận nam diễn viên Yoo Ah In có phản ứng dương tính với propofol – một chất cấm trong y tế sau khi tiến hành kiểm tra chi tiết lông tơ. Đáp lại, phía nam diễn viên tuyên bố sẽ đưa ra lập trường chính thức sau khi bổ nhiệm luật sư và không đưa ra quan điểm cụ thể nào. 

 

Yoo Ah In
Yoo Ah In chính thức dương tính với propofol.

Được biết, cảnh sát sẽ tiến hành điều tra về mức độ sử dụng chất cấm của Yoo Ah In để xác định xem anh có thường xuyên sử dụng hay không. Điều này dựa trên kết quả đánh giá và phân tích dữ liệu điện thoại di động từ Viện Khoa học Quốc gia. Dự kiến, Yoo Ah In sẽ bị triệu tập với tư cách nghi phạm theo Đạo luật kiểm soát ma túy tại Hàn. 

 

Trước đó, Sở cảnh sát Seoul đã tiến hành điều tra nam chính “Seoul Vibe” vì cáo buộc liên quan đến việc lạm dụng chất cấm trong y tế. Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm đã để mắt đến Yoo Ah In sau khi toa thuốc của anh liên tục được kê đơn loại thuốc propofol. Theo báo cáo từ Hankook Ilbo vào ngày 10/2, nam diễn viên có kết quả dương tính với cần sa sau khi xét nghiệm nước tiểu nhưng với propofol lại cho ra âm tính. Đáp lại, Yoo Ah In cho biết chưa từng nhận được phán quyết có dương tính với cần sa.