Trang chủ Tin tức K-pop Phát sóng phim tài liệu điều tra về cái chết bí ẩn...

Phát sóng phim tài liệu điều tra về cái chết bí ẩn của cố nghệ sĩ Kim Sung Jae

Ánh Sáng

Thông qua phim tài liệu, người xem mong rằng những nghi vấn chưa có câu trả lời trong 2 thập kỷ qua sẽ phần nào được hóa giải.

 

Theo tờ OSEN đưa tin vừa qua (22/3), nhà sản xuất đài SBS sẽ phát hành nội dung liên quan đến cái chết bí ẩn của cố nghệ sĩ Kim Sung Jae. Nguồn tin cho biết bộ phim tài liệu dài ba tập có nội dung khai quật về những nghi vấn liên quan đến nguyên nhân qua đời đột ngột của Kim Sung Jae. Hiện tại, nền tảng phát sóng bộ phim vẫn chưa được quyết định. 

 

Cố nghệ sĩ Kim Sung Jae
SBS từng cố gắng chiếu phim tài liệu về sự ra đi bí ẩn của Kim Sung Jae nhưng bị buộc dừng lại.

Trước đó vào năm 2019, đài SBS đã nỗ lực trình chiếu tập phim tiết lộ nội dung tương tự nhưng không thể lên sóng như dự kiến. Bạn gái cũ Kim Sung Jae đã đệ đơn xin cấm sóng và được tòa án Hàn Quốc chấp thuận. Bộ phim một lần nữa được lên kế hoạch chiếu vào tháng Mười Hai cùng năm, nhưng tiếp tục phải dừng lại. Nhà sản xuất từng bày tỏ sự tiếc nuối thông qua kênh YouTube vào năm 2020: “Dù không thể phát sóng do tạm lệnh cấm thời, chúng tôi vẫn tiến hành điều tra và tiếp nhận những báo cáo gửi về vì nó nhất định sẽ được hé lộ vào một ngày nào đó. Tôi muốn bổ sung phạm vi phủ sóng cũng như chiếu nó như một chương trình phát sóng chính”, Bae Jung Hoon cho biết. 

 

Cái chết của cố nghệ sĩ Kim Sung Jae là dấu chấm hỏi lớn chưa được giải đáp suốt 20 năm qua trong làng giải trí Hàn Quốc. Nam nghệ sĩ là một trong những thần tượng đời đầu, đặt nền móng hình thành cho nền âm nhạc Kpop phát triển đến hiện tại. Vào ngày 20/11/1995, thành viên Deux bất ngờ được phát hiện đã tử vong chỉ một ngày sau buổi biểu diễn solo tại một khách sạn thuộc thành phố Seoul. Nguyên nhân ban đầu được xác nhận là do đau tim, thế nhưng với 28 vết kim đâm trên cánh tay phải khiến cảnh sát nghi ngờ rằng đây là vụ sát hại có chủ đích. Bạn gái cũ được cho là nghi phạm chính bởi có thông tin cho rằng cô đã mua thuốc mê động vật. Nghiêm trọng hơn, kết quả xét nghiệm cũng cho thấy rằng có chất thuốc mê này trong máu của Kim Sung Jae. Tuy nhiên, vụ án cuối cùng không đi đến kết quả do thiếu bằng chứng và trở thành một bí ẩn cho đến hiện tại.