Trang chủ Tin tức K-pop Phát hành single mở đường “Black Swan”, BTS ngay lập tức tạo...

Phát hành single mở đường “Black Swan”, BTS ngay lập tức tạo nên kỉ lục mới trên BXH iTunes

Anna

Chỉ mới là single khởi động nhưng “Black Swan” đã giúp BTS “càn quét” gần như toàn bộ các BXH nhạc số trong nước lẫn thế giới.

 

Vào ngày 17/1, các chàng trai đã chính thức phát hành ca khúc “mở dường” cho album mới mang tên “Black Swan”. Sản phẩm nghệ thuật này đã ngay lập tức đánh chiếm vị trí cao của các BXH trong nước đồng thời đứng đầu vô số các BXH iTunes trên toàn thế giới. Điều này cũng là dễ hiểu bởi lẽ người hâm mộ đã vô cùng mong đợi và kì vọng thật nhiều vào “Black Swan”. Tất nhiên, không thể phủ nhận ca khúc và MV là một tác phẩm âm nhạc thật tuyệt vời.

 

Art Film “Black Swan” (performed by MN Dance Company) – BTS.

 

Ngay tại thời điểm 9 giờ sáng ngày 18/1, “Black Swan” đã chính thức đạt được No.1 trên toàn bộ các bảng xếp hạng Top Songs trên nền tảng iTunes tại 93 quốc gia khác nhau và hiện tại con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đặc bịệt, đây là số lượng No.1 tại các quốc gia cao nhất từ trước đến nay của BTS cũng như cao nhất trong toàn bộ các nghệ sĩ Hàn Quốc. Chỉ với một single “sương sương”, bảy chàng trai cũng đủ sức tạo nên một kỉ lục mới khiến người hâm mộ tha hồ tự hào.

 

Bìa single “Black Swan”, single mở đường cho album mới của BTS.

Trước đó, BTS đã tự phá vỡ kỉ lục về số lượng album đặt trước đối với một nghệ sĩ Hàn Quốc khi đạt 3,420,000 bản vào đầu tuần này. Sắp tới, nhóm sẽ biểu diễn “Black Swan” lần đầu tiên tại “The Late Late Show with James Corden” vào ngày 28/1. Đồng thời, album phòng thu thứ 4 của nhóm mang tên “Map Of The Soul: 7” cũng sẽ được chính thức trình làng vào ngày 21/2 sắp tới.

 

 

Đĩa đơn “Black Swan” của BTS trên nền tảng Apple Music và Spotify.