Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Phát hành sản phẩm cách nhau 1 tuần, fan Justin Bieber và...

Phát hành sản phẩm cách nhau 1 tuần, fan Justin Bieber và Selena Gomez đua nhau đưa hashtag album lên Top trending

Pura Vida

Justin Bieber sẽ phát hành album sớm hơn Selena Gomez một tuần, và điều đó lập tức khiến người hâm mộ giọng ca “Lose You To Love Me” bắt đầu vào cuộc để đưa hashtag album “Rare” lên Top trending.

 

Vừa qua, Justin Bieber vừa “nhá hàng” thời gian phát hành sản phẩm mới cùng những con số: “24/12, 31/12, 3/1”. Ngay lập tức, người hâm mộ nam ca sĩ không ngừng thích thú và phấn khích trước những mốc thời gian mà Justin Bieber sẽ lần lượt ra mắt sản phẩm. Theo đó, fan nhà Selena Gomez cũng đang hết sức nóng lòng chờ đợi album “Rare” của cô nàng vào tháng Một năm sau. Người hâm mộ giọng ca “Lose You To Love Me” đã bắt đầu kêu gọi đồng loạt đưa hashtag #JANUARYBelongsToRARE để quảng bá album mới của cô nàng.

 

Fan Justin Bieber bắt đầu với hashtag #Bieber2020.
Người hâm mộ Selena Gomez cũng tích cực đưa #JANUARYBelongsToRARElên Top trending.

Như thông tin trước đó do Selena công bố, “Rare” sẽ được lên kệ vào ngày 10/1/2020. Danh sách ca khúc ngoài “Lose You To Love Me” và “Look At Her Now”, 11 ca khúc còn lại nói về bản thân và định hướng của cô ở hiện tại: “Hai ca khúc này được tôi gói gém cẩn thận vào trong album như một chiếc nơ nhỏ xinh. Phần còn lại của album chỉ viết về cuộc sống của tôi bây giờ. Đây đều là những ca khúc tuyệt vời, là những điều tốt đẹp mà tôi giữ lại sau cùng”.

 

Hiện tại, cả người hâm mộ Selena Gomez và Justin Bieber đều đang chờ đợi và tích cực quảng bá sản phẩm mới cho thần tượng. Một cuộc cạnh tranh sẽ bắt đầu nổ ra vào đầu năm sau với album “Rare” và album chưa đặt tên của Justin Bieber. Liệu ai sẽ leo hạng nhanh hơn trên BXH Billboard Hot 200 sắp tới? Hãy cùng đón chờ nhé!