Trang chủ Tin tức Dance / EDM Phát hành nhạc thông qua hãng thu âm của DJ Hardwell, K-ICM...

Phát hành nhạc thông qua hãng thu âm của DJ Hardwell, K-ICM đã đạt được thành tích gì?

YANG

Người yêu nhạc tại Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng khán giả yêu thích EDM vô cùng bất ngờ xen lẫn tự hào khi biết tin K-ICM có cơ hội phát hành nhạc thông qua hãng thu âm Revealed Recordings của ngôi sao nhạc điện tử Hardwell. Trình làng vào hôm 23/7 vừa qua, “Give Me Your Love” giúp producer người Việt Nam đánh dấu một cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp. 

 

“Give Me Your Love” là track kết hợp giữa K-ICM cùng các tên tuổi tài năng bao gồm bộ đôi Plastik Funk (Top 85 DJ Mag 2020), Polmoya và 9tyslac. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả trong nước cũng như trên toàn thế giới khi hội tụ đủ các yếu tố của một bản nhạc sôi động dành cho mùa hè. “Give Me Your Love” mở đầu với lời ca về tình yêu nhẹ nhàng, bay bổng trước khi chuyển sang những âm hưởng Big Room đầy năng lượng, phá cách khiến người nghe không ngừng nhún nhảy.

 

K-ICM phát hành sản phẩm âm nhạc thông qua hãng thu âm của DJ Hardwell.
K-ICM là nghệ sĩ Việt đầu tiên phát hành sản phẩm âm nhạc thông qua hãng thu âm của DJ Hardwell.

Được biết, K-ICM chính là nghệ sĩ Việt đầu tiên phát hành sản phẩm âm nhạc thông qua hãng thu âm do DJ Hardwell sáng lập. Qua đó ghi thêm dấu ấn mới trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh chàng. Trước đó, SƠN (Sonny Nguyen) – một producer mang dòng máu Việt đã từng hợp tác cùng Revealed Recordings. Tuy nhiên từ nhỏ, anh lớn lên tại Hà Lan và không hoạt động ở thị trường Việt Nam. 

 

Một giờ đồng hồ kể từ thời điểm lên sóng, “Give Me Your Love” xuất sắc vươn lên Top 2 tại iTunes Việt Nam. Sau nửa ngày phát hành, trong khi phiên bản chính thức vẫn yên vị ở No.2 thì phiên bản mở rộng đi kèm cũng leo lên vị trí No.7 trên bảng xếp hạng này. Được đăng tải lên kênh Youtube của Revealed Recordings, “Give Me Your Love” nhận về nhiều bình luận tích cực từ khán giả yêu thích thể loại nhạc điện tử. 

 

“Give Me Your Love” xuất sắc vươn Top 2 tại iTunes Việt Nam
“Give Me Your Love” từng xuất sắc vươn Top 2 tại iTunes Việt Nam sau 1 tiếng phát hành.

Trước “Give Me Your Love”, vào ngày 12/7, K-ICM cũng kịp giới thiệu đến khán giả dự án comeback tại thị trường Việt Nam mang tựa đề “Chim Quý Trong Lồng” kết hợp cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Sản phẩm gặt hái được nhiều thành công trên các bảng xếp hạng âm nhạc. 

 

Ca khúc “Give Me Your Love” trên nền tảng Spotify. 

 

Ca khúc “Give Me Your Love” trên nền tảng Apple Music.