Trang chủ Tin tức Pop Phát hành đĩa đơn “Cinnamon” là chưa đủ, thủ lĩnh ban nhạc...

Phát hành đĩa đơn “Cinnamon” là chưa đủ, thủ lĩnh ban nhạc Paramore – Hayley Williams tung luôn mini album đầu tay

trinh.vo

Không chỉ trình làng đĩa đơn “Cinnamon”, Hayley Williams đang có cú trở lại hoành tráng cùng dự án “Petals For Armor I”. Là sản phẩm đánh lẻ đầu tay của nữ thủ lĩnh ban nhạc rock Paramore, mini album này đang nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. 

 

Sau “Simmer” và “Leave It Alone” phát hành trước đó, “Cinnamon” là đĩa đơn thứ ba nằm trong mini album đầu tay của Hayley Williams – “Petals For Armor I”. Lên kệ cùng mini album vào ngày 6/2 vừa qua, “Cinnamon” nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ nhờ thể hiện được sức hút của Hayley Williams trong lần trở lại hoành tráng này.

 

Nội dung của “Cinnamon” được xây dưng đơn giản khi chỉ xoay quanh việc miêu tả những góc nhìn đặc biệt về ngôi nhà của Hayley Williams. Qua đó, cô nàng tinh tế lồng ghép những khía cạnh tính cách của mình qua việc bài trí không gian sống. Gói trọn cảm xúc trong hai chữ “đơn thuần”, đây chính là lý do Hayley khẳng định “Cinnamon” là cái tên cô tâm đắc nhất trong mini album “Petals For Armor I”.

 

Hayley Williams được biết đến với vai trò nhóm trưởng bạn nhạc rock tài năng Paramore.

Được đạo diễn bởi Warren Fu, MV “Cinnamon” chứa đựng nhiều thông điệp nghệ thuật miêu tả về tính cách của Hayley Williams trong âm nhạc. Là gương mặt cộng tác quen thuộc của nhiều cái tên lớn như: The Weeknd, Snoop Dogg, Pharrell Williams, … Warren Fu hiểu rõ Hayley cần gì từ MV “Cinnamon”. Hình ảnh mở đầu của MV xuất hiện cảnh Hayley Williams lo sợ mở cánh cửa phòng khi phát hiện những tiếng động lớn phát ra dưới nhà. Lần theo tiếng động, nữ ca sĩ tìm thấy những dấu vết bất thường tố cáo có kẻ đang xâm nhập ngôi nhà của cô.

 

MV “Cinnamon” – Hayley Williams 

 

Tiếp theo đó, cảnh quay bất ngờ chuyển đến những khuôn mặt trắng đen xen kẽ. Thay vì sợ hãi thì Hayley lại tìm được niềm vui khi gặp những gương mặt xa lạ đó. Cô nàng nhảy múa vui vẻ khi ngân vang về ngôi nhà của mình: “Đây là nơi tôi sống, nó đại diện cho chính tính cách này/ Vui vẻ đi nào, tôi sẽ mời bạn một bữa sáng với ít chanh mọng vàng”. Chia sẻ về “Cinnamon”, Hayley cho biết cô bắt đầu sáng tác ca khúc này khi ngắm nhìn không gian sống xung quanh mình. Từng ngóc ngách trong ngôi nhà thân yêu đều chứa đựng rất nhiều những kỷ niệm trong cuộc đời của Hayley.

 

Hayley Williams đã gặp nhiều khó khăn về tâm lý trước đây.

Bao gồm 5 ca khúc, tất cả sáng tác trong “Petals For Armor I” đều được chắp bút bởi chính Hayley Williams. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ đã bật mí về tình hình khó khăn cô gặp phải trong thời gian hoạt động trước đây. Từ áp lực thành công về con đường định hướng dài lâu của ban nhạc rock Paramore đến những vấn đề tiêu cực của riêng bản thân, Hayley Williams đã phải dùng thuốc ngủ một cách vô tội vạ trong nhiều đêm liền. Thậm chí nữ ca sĩ từng tìm cách tự kết liễu cuộc đời mình nhưng may mắn khi sự việc đã được gia đình kịp thời phát hiện. Trở lại với “Petals For Armor I” trong vai trò solo lần này, Hayley Williams mong rằng người hâm mộ sẽ nhìn nhận con người của cô qua âm nhạc với nhiều khía cạnh mới.

 

Mini album “Petals For Armor I” trên Spotify.

Mini album “Petals For Armor I” trên Apple Music.