Trang chủ Tin tức Pop Phát hành “Beautiful Mistakes” hợp tác cùng Megan Thee Stallion, Maroon 5...

Phát hành “Beautiful Mistakes” hợp tác cùng Megan Thee Stallion, Maroon 5 liệu có lập thành tích giống “Girls Like You”?

trinh.vo

Sản phẩm hợp tác “Beautiful Mistakes” của Maroon 5 và Megan Thee Stallion đã chính thức lên sóng vào ngày 3/3. Đúng như tiêu đề được đặt, ca khúc nói về những sai lầm trong tình yêu mà ai cũng từng trải qua khi hẹn hò.

 

“Em như ngôi nhà đổ nát của anh/ Anh chộp lấy những kỷ niệm/ Nhưng tất cả chỉ tối đen như một con đường vắng”, “Beautiful Mistakes” mở đầu với giọng hát đầy cảm xúc của Adam Levine dành cho cô gái ngày xưa khi nhớ về mối tình đã qua. Trong khi đó, Megan Thee Stallion lại thể hiện sự quyết tâm bỏ lại những kỉ niệm và ra đi khi cho rằng “Nếu chúng ta chia tay thì đừng nên làm bạn/ Vì anh là mối quan hệ độc hại dành cho em”.

 

Maroon 5 2021
Maroon 5 miêu tả nỗi buồn của chàng trai khi nhìn lại chuyện tình đã qua trong “Beautiful Mistakes”.

Ca khúc “Beautiful Mistakes” là sự kết hợp hài hòa giữa chất Pop/Rock quen thuộc của Maroon 5 và phần Rap mạnh mẽ từ Megan Thee Stallion. Sản phẩm hợp tác đầu tiên của các nghệ sĩ được đồng sáng tác bởi Adam Levine và nhà sản xuất blackbear khi cùng nhau có một kỳ nghỉ hè tại New York. Giọng ca chính của Maroon 5 chia sẻ: “Những đoạn hook (điệp khúc) mà blackbear viết, đó là những đoạn giai điệu tuyệt vời. Mà tôi nghĩ cả bài hát đều là những đoạn hook bắt tai đó chứ”. 

 

IG Megan Thee Stallion
Megan Thee Stallion chia sẻ những hình ảnh hậu trường cùng Adam Levine trên Instagram cá nhân.

Adam Levine cũng dành nhiều lời khen cho Megan Thee Stallion khi cho rằng đoạn Rap của cô đã đẩy ca khúc của họ lên một tầm cao mới: “Cô ấy đã mang đến những khía cạnh hoàn toàn mới mà tôi chưa bao giờ được thấy vào bài hát”. Trước nữ rapper “Savage”, các chàng trai từng kết hợp với các rapper đình đám khác như Wiz Khalifa (Payphone), Kendrick Lamar (Don’t Wanna Know) và Cardi B (Girls Like You). Trên Instagram cá nhân, Megan Thee Stallion cũng thể hiện sự phấn khích trước sản phẩm hợp tác lần này với ban nhạc qua các bức ảnh hậu trường quay MV cùng Adam Levine.

 

Xuất hiện tại buổi phỏng vấn của Apple Music mới đây, bên cạnh những chia sẻ về “Beautiful Mistakes” thì Adam Levine cũng úp mở về album mới của ban nhạc. Khi được MC Zane Lowe hỏi về kế hoạch phát hành sản phẩm trong tương lai, nam ca sĩ bật cười và cho biết: “Nhưng sẽ không còn xa lắm đâu. Tôi chỉ có thể nói như vậy thôi”. Album phát hành gần đây nhất của Maroon 5 là “Red Pill Blues” (2017) và giành vị trí No.2 trên BXH Billboard 200. Ban nhạc cũng vừa ra mắt ca khúc “Nobody’s Love” vào tháng 8/2020.

 

MV Lyrics “Beautiful Mistakes” – Maroon 5 ft. Megan Thee Stallion

 

Ca khúc “Beautiful Mistakes” – Maroon 5 và Megan Thee Stallion trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Beautiful Mistakes” – Maroon 5 và Megan Thee Stallion trên nền tảng Apple Music.