Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Phát hành album “Fine Line”, Harry Styles chỉ mất… 10 ngày để...

Phát hành album “Fine Line”, Harry Styles chỉ mất… 10 ngày để đưa sản phẩm mới dẫn đầu BXH Billboard Hot 200

Pura Vida

Sau hai năm kể từ album cùng tên của Harry Styles chễm chệ ở vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 200, người hâm mộ không khỏi đặt kỳ vọng vào album mới “Fine Line” của anh chàng. Và Harry Styles đã không phụ lòng khán giả, “Fine Line” chỉ mất có 10 ngày để thống trị BXH danh giá này, vượt qua loạt cái tên đình đám và trở thành sản phẩm âm nhạc vô cùng ấn tượng dịp cuối năm nay.

 

Phát hành này 13/12, album đã có được 478.000 đơn vị album tương đương ở Mỹ tính đến ngày 19/12. Con số này đánh dấu cột mốc lớn nhất cho album nhạc pop của một nam nghệ sĩ solo trong bốn năm trở lại đây, và lớn nhất trong tuần đối với hãng thu âm Columbia Records. Album cuối cùng đạt được thành tích này là “Purpose” của Justin Bieber (No.1 trên BXH ngày 5/12/215 với 649.000 đơn vị).

 

“Fine Line” là album thứ hai của Harry Styles đạt vị trí No.1 BXH Billboard Hot 200.

Tính trong năm 2019, “Fine Line” là abum xếp thứ ba có lượng tiêu thụ trong tuần đạt con số “khủng”, theo sau “Hollywood’s Bleeding” của Post Malone (489.000 đơn vị tương đương) và “Lover” của Taylor Swift (869.000 đơn vị album tương đương). Thành tích của “Fine Line” khiến Harry Styles trở thành nam nghệ sĩ solo người Anh có lượng bán album lớn nhất tuần kể từ năm 1991 đến nay, và là album bán chạy thứ sáu trong năm 2019 với 393.000 bản trong tuần đầu ra mắt. Cho đến nay, “Lover” của Taylor Swift là album bán chạy nhất ở Mỹ với 1,05 triệu bản. Trong lịch sử album nhạc Nielsen, “Fine Line” cũng chiếm lượng tiêu thụ lớn về mặt vinyl LP (đĩa than) với 28.0000 bản.

 

Ở vị trí No.2 trên BXH Billboard Hot 100 là ngôi sao nhạc đồng quê Blake Shelton với album “Full Loaded: God Country”, đây là album thứ 12 của nam ca sĩ lọt top 10. “Full Loaded: God Country” đạt được 96.000 đơn vị album tương đương. Trong đó, 83.000 album đã được bán. Album này được ví như một bộ sưu tập năm bản hit số 1 trên BXH Country Airplay: “Came Here to Forget”, “A Guy With a Girl”, “Every Time I Hear That Song”, “I’ll Name the Dogs” và “God’s Country”.

 

“Full Loaded: God Country” đang ở vị trí á quân trên BXH Billboard Hot 200.

Ở vị trí No.3 là “Please Excuse Me For Being Anti-Social”, theo sát ở vị trí thứ tư là “Hollywood’s Bleeding” của Post Malone và album nhạc phim “Frozen II” đang ở vị trí No.5. Những vị trí còn lại trong top 10 BXH Billboard Hot 200 lần lượt là sự xuất hiện của các album mùa Giáng sinh như “Christmas” của Michael Bublé​, “The Best of Pentatonix Christmas” của Pentatonix, “Merry Christmas” của Mariah Carey, “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” của Billie Eilish và “Lover” của Taylor Swift.

 

 

Album “Fine Line” – Harry Styles trên nền tảng Spotify và Apple Music.