Phát hành album để truyền năng lượng tích cực cho mọi người nhưng Guy Lawrence (Disclosure) lại bị nhiễm COVID-19

Thảo

Vừa trở lại với album “Energy”, Guy Lawrance – thành viên bộ đôi nhà sản xuất Disclosure khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về những ảnh hưởng xấu về sức khoẻ của chính anh khi mắc COVID-19.

 

Mới đây, tờ NME đã có một bài phỏng vấn đặc biệt với bộ đôi producer Disclosure khi họ trình làng album phòng thu thứ ba vào ngày 28/8 vừa qua. Bên cạnh những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới của nhóm nhạc hai thành viên, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi được cập nhật thông tin về tình hình sức khoẻ của Guy Lawrence trong thời gian qua. Ngoài chiếc album bị dời lịch phát hành vài tháng và những tour diễn bị huỷ bỏ, nam ca sĩ còn chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch toàn cầu khi chính là một trong số hàng chục triệu người mắc bệnh trên thế giới.

 

Guy Lawrence (Disclosure) cảm thấy “hạnh phúc vì vẫn sống sót” sau khi mắc COVID-19.

Được biết, hiện tại sức khoẻ của Guy Lawrence đã khá hơn. Tuy nhiên, anh vẫn đang đối mặt với những triệu chứng kéo dài cùng nguy cơ về những ảnh hưởng lâu dài mà COVID-19 để lại. “Kể từ đó, nhịp thở của tôi đã không còn giống như mọi khi nữa. Nó đem lại cảm giác như đang say độ cao vậy, nhưng lại không bị đau đầu. Đồng thời tôi cũng luôn cảm thấy khó khăn trong việc hít thở”, chia sẻ của nam nghệ sĩ về những biến chứng trong việc hô hấp do căn bệnh để lại khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

 

Là người từng dương tính với COVID-19, thành viên của Disclosure cho biết anh rất cảm kích khi đã có thể vượt qua mọi chuyện và tiếp tục cuộc sống của mình dù vẫn khá quan ngại với tình trạng của bản thân. “Tôi còn không biết rằng mình sẽ mất hẳn các giác quan hay không. Nhưng thật lòng mà nói, tôi cảm thấy hạnh phúc vì mình vẫn sống sót”.

 

Bộ đôi nhà sản xuất Disclosure vừa phát hành album “Energy” vào ngày 28/8.

Tuy không đề cập chi tiết rằng đã anh nhận kết quả xét nghiệm dương tính khi nào cũng như mức độ hồi phục hiện tại ra sao, Guy Lawrence vẫn cho thấy tinh thần nhiệt huyết của mình dành cho việc làm nhạc. Cùng người em trai Howard, cả hai đã đưa album phòng thu thứ ba “Energy” đến tay khán giả. Trong thời kì khó khăn hiện tại, đĩa nhạc 20 track của Disclosure như một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người với sự kết hợp táo bạo nhưng hiệu quả giữa 3 dòng nhạc: House của Pháp, Hip-hop và Samba. “Album chắc chắn sẽ giữ được nguồn năng lượng sôi động của mình trong nhiều tháng tới”, bộ đôi nhà sản xuất khẳng định.

 

 

Album “Energy” – Disclosure trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/phat-hanh-album-de-truyen-nang-luong-tich-cuc-cho-moi-nguoi-nhung-guy-lawrence-disclosure-lai-bi-nhiem-covid-19/