Phát hành 1 đĩa đơn tiếng Anh nhưng BTS tung đến 7 đồng hồ đếm ngược? Có gì hot?

Anna

Vào nửa đêm ngày 28/7, BTS đã bất ngờ tiết lộ trang web đếm ngược cho sản phẩm sắp phát hành. Mặc dù không phải là một sản phẩm quảng bá chính thức, nhưng như thường lệ, điều này không khỏi làm cho các ARMY vô cùng phấn khích.

 

Trước đó một ngày, các chàng trai BTS đã thông báo rằng nhóm sẽ sớm phát hành một đĩa đơn mới. Cụ thể, đĩa đơn này sẽ được công bố vào tháng Tám trước khi nhóm cho ra mắt một album hoàn toàn mới vào cuối năm nay. Ca khúc được biết đến như là món quà dành tặng người hâm mộ trên toàn thế giới trong tình hình khó khăn của dịch bệnh hiện tại. Ngoài ra, BTS còn chia sẻ sản phẩm này sẽ có màu sắc tương tự “MIC Drop” và “Waste It on Me”.

 

BTS tung đồng hồ đếm ngược cho ca khúc mới khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”

Tiếp nối thông tin đó, trang web đếm ngược cho ca khúc cũng được tung ra trên trang mạng xã hội chính thức của hãng đĩa Columbia Records và được retweet lại bởi trang chính thức của BTS. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây không phải chỉ có một mà là đến bảy đồng hồ đếm ngược được hiển thị trên web. Mỗi đồng hồ đều mang một màu sắc khác nhau.

 

Chỉ có hai đồng hồ cuối cùng là liên quan đến ngày phát hành chính thức – 21/8, còn lại tất cả đều rơi vào những mốc thời gian khác. Một số dự đoán từ người hâm mộ cho rằng ngoài ca khúc chính thức, còn có những nội dung thú vị khác sẽ được cho phát hành. Sau khi tính toán, các thời điểm kết thúc đồng hồ đếm ngược lần lượt là: 0 giờ đêm ngày 31/7, 4/8, 5/8, 7/8, 19/8, 21/8 và 22/8. Hiện tại, ngoài mong đợi vào sản phẩm tiếng Anh chính thức này của BTS, các ARMY cũng vô cùng kì vọng về cách BTS thể hiện âm nhạc trong album phát hành cuối năm nay.

 

MV “ON” – BTS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/phat-hanh-1-dia-don-tieng-anh-nhung-bts-tung-den-7-dong-ho-dem-nguoc-co-gi-hot/