Trang chủ Tin tức K-pop Pharrell Williams và CL (2NE1): Tình anh em chắc có bền lâu...

Pharrell Williams và CL (2NE1): Tình anh em chắc có bền lâu vì chiếc mắt kính

YANG

Không phải màu tóc cá tính, giọng hát nội lực hay một sáng tác tuyệt vời nào đó, thứ Pharrell Williams cố gắng tìm mọi cách để có được, cho dù phải trả một số tiền lớn gấp nhiều lần lại chỉ là một món phụ kiện thời trang từ thương hiệu Chanel mà CL đang sở hữu. 

 

Câu chuyện thú vị giữa hai nghệ sĩ đình đám đến từ một lần gặp gỡ tại New York cách đây rất lâu. Thời điểm đó, CL thu hút sự chú ý của nam ca sĩ Pharrell Williams khi cô xuất hiện cùng chiếc mắt kính cổ điển với thiết kế hình tròn đặc trưng và vô cùng nổi tiếng từ nhà mốt Chanel mà bất cứ “tay chơi” thời trang nào cũng mong muốn được sở hữu. Giọng ca “Happy” không phải trường hợp ngoại lệ.

 

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn cho tạp chí GQ bên cạnh người bạn thân thiết Ben Baller, CL tiết lộ rằng vì quá yêu thích chiếc mắt kính nên Pharrell Williams đã trực tiếp liên lạc với cô để tìm hiểu cách mua nó. Không những thế, Ben Baller cho rằng nghệ sĩ người Mỹ thậm chí còn có ý định mua lại món phụ kiện từ nữ ca sĩ bằng bất cứ giá nào. “Anh ấy nhắn tin cho tôi kiểu “này, em mua chúng ở đâu vậy?”, còn tôi thì đáp “em vừa mới lấy cái cuối cùng rồi”“, CL nhớ lại.

 

Điều mà Pharrell Williams muốn có từ CL (2NE1)
Chiếc mắt kính nổi tiếng từ Chanel mà CL sở hữu từng khiến nam ca sĩ Pharrell Williams tìm mọi cách để có được.

Thực tế, cựu thành viên 2NE1 chỉ phải trả vài nghìn USD để mua món phụ kiện này, thế nhưng nam diễn viên Ben Baller khiến cô bất ngờ khi tiết lộ nhiều người phải chi tới 20.000 USD để có thể sở hữu nó. Mặc dù CL không sẵn sàng bán lại món đồ hiếm có, nhưng đến cuối cùng, mong ước của Pharrell Williams cũng đã trở thành hiện thực. Đương nhiên, nam ca sĩ phải trả số tiền lớn hơn rất nhiều lần. Thật may mắn khi tình bạn giữa hai người không hề sức mẻ vì một chiếc mắt kính.