Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Phản ứng của Pete Davidson trước lời “cảnh cáo” của chồng cũ...

Phản ứng của Pete Davidson trước lời “cảnh cáo” của chồng cũ Kim Kardashian

trinh.vo

Mặc dù đã ly hôn, nhưng có vẻ như Kanye West vẫn dành nhiều bận tâm đến tình mới của Kim Kardashian. Trong khi đó, Pete Davidson lại chỉ xem những lời đe doạ của Kanye West như trò vui. 

 

Vào tuần trước, Kanye West đã phát hành track nhạc mới mang tên “Eazy” hợp tác với The Game và gây chú ý vì phần ca từ có nhắc đến Pete Davidson – bạn trai mới của Kim Kardashian. Trong đó, anh cho biết bản thân cảm thấy biết ơn vì đã sống sót khỏi vụ tai nạn xe ô tô vào năm 2002: “Chúa trời đã cứu tôi khỏi thảm hoạ đó/ Chỉ để tôi có thể đánh bại Pete Davidson”. Trên Twitter cá nhân, nam diễn viên Jake Paul cũng thể hiện sự ủng hộ dành cho nam rapper: “Kanye và tôi sẽ đánh bại anh ta ngay bây giờ. Sẽ sớm thôi”.

 

Nam diễn viên Jake Paul đăng tải dòng tweet ủng hộ Kanye West trong “cuộc chiến” với Pete Davidson.

Sau khi bị Kanye West “đe doạ” sẽ đánhmình qua ca từ bản rap mới, Pete Davidson đã quyết định tăng cường lực lượng an ninh để bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, trang Radio Online cho biết lý do nam diễn viên làm vậy không phải vì sợ Ye tấn công mình mà là vì những mối đe dọa đến từ fan của nam rapper: “Pete không lo lắng về Kanye, nhưng anh ấy lo lắng về cộng đồng người hâm mộ khổng lồ mà Kanye sở hữu. Những người fan trung thành của anh ấy đã luôn theo dõi các bài hát của anh ấy và hành động theo chúng. Đó chính là lý do tại sao hiện tại Pete đang có một đội bảo an”.

 

Trang Radio Online cũng tiết lộ nam diễn viên đã bắt đầu thuê thêm vệ sĩ từ lúc hẹn hò với Kim Kardashian. Đây là điều chưa bao giờ xảy ra từ trước đến nay, kể cả khi anh đính hôn với Ariana Grande. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi, việc đi cùng Kim Kardashian đã khiến anh trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Gần đây, Kanye West còn khẳng định đội bảo an của vợ cũ đã ngăn anh vào nhà thăm các con chỉ vì có sự hiện diện của Pete Davidson. Tuy nhiên, sau đó trang Page Six cho biết Kim Kardashian đã đính chính lại rằng cô vẫn chưa giới thiệu bạn trai mới với các con của mình.

 

Pete Davidson
Pete Davidson phải tăng cường an ninh vì lo sợ sự tấn công từ cộng đồng fan hùng hậu của Kanye West.

Mới đây, trang Page Six cũng tiết lộ Pete Davidson chẳng những không lo sợ về những lời Rap công kích của Kanye West mà thậm chí còn xem nhẹ chúng: “Pete nghĩ rằng chúng hết sức nực cười. Cậu ấy cảm thấy toàn bộ tất cả chuyện này đều hài hước. Cậu ấy rất thích chúng”. Bên cạnh đó, những ca từ đầy hiềm khích của Ye hoàn toàn không ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp giữa Kim Kardashian và bạn trai mới mà chỉ khiến tình cảm giữa cả hai càng thêm gắn bó. “Tất cả sự điên rồ của Kanye West vào tuần trước đã đưa Kim và Pete xích lại gần nhau hơn”, trang Page Six chia sẻ thêm.