Phản ứng của Hailey Baldwin khi bị anti-fan “trù ẻo” sẽ sớm ly hôn Justin Bieber

Pura Vida

Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng, cô nàng siêu mẫu đã lên tiếng bảo vệ cuộc hôn nhân của chính mình.

 

Kể từ khi Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Bên cạnh sự ủng hộ từ người fans, cả hai cũng nhận phải không ít những lời dèm pha, chỉ trích rằng họ không nên đến bên nhau. Thậm chí, một số người ác ý còn cho rằng cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng trẻ sẽ không kéo dài.

 

Là một người hiếm khi lên tiếng, thế nhưng mới đây Hailey Bieber đã đứng lên bảo vệ cuộc hôn nhân của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với Vogue Australia, người mẫu cho biết: “Những người ngoài cuộc không biết chuyện gì xảy ra giữa chúng tôi. Tôi thức dậy mỗi sáng với người này (ý chỉ Justin Bieber). Tôi là người duy nhất có đối thoại trực tiếp với anh ấy. Đây là mối quan hệ của tôi. Khi có hàng trăm ngàn bình luận chỉ ném đá tôi ‘kiểu gì rồi bạn sẽ ly hôn thôi’, thế nên tôi không ngừng tự hỏi bản thân ‘Có phải các bạn nhìn thấy điều gì mà tôi chưa biết hay không?’. Nhưng trong mối quan hệ hai người thì chỉ có hai người biết mà thôi”.

 

Cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới vào mùa thu. 

Từ khi kết hôn với Justin Bieber, cô nàng phải đối mặt với hàng trăm bình luận tiêu cực mỗi ngày, đến nỗi cô nàng phải học cách thản nhiên với điều đó. Không những thế, Hailey Baldwin thậm chí còn vô hiệu hóa tất cả các bình luận trên mạng xã hội từ những người mà cô không biết để không phải thấy những ý kiến tiêu cực.

 

Tuy vậy, Hailey Baldwin cũng chia sẻ về những khoảnh khắc hạnh phúc bên Justin Bieber: “Ở Canada thật sự là một nơi riêng tư của chúng tôi. Chúng tôi có một dãy siêu xe, không gian yên tĩnh và chúng tôi cùng nhau đi dạo. Chúng tôi đã dành ngày Lễ Tạ ơn và Giáng sinh ở đó vào năm ngoái. Mùa đông ở đó đặc biệt đẹp, tôi đã tự vào bếp nấu ăn rất nhiều”.

 

Cũng trong buổi phỏng vấn, cô cho rằng đã có những lúc cảm thấy “thua kém” so với những người mẫu như Bella Hadid, Gigi Hadid và Kendall Jenner. “Sức nóng của tôi trong ngành công nghiệp người mẫu đã hạ nhiệt và tôi phải học cách làm quen với điều đó”, cô nói.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/phan-ung-cua-hailey-baldwin-khi-bi-anti-fan-tru-eo-se-som-ly-hon-justin-bieber/