Trang chủ Tin tức K-pop Phản ứng của fan về tin hẹn hò của Jennie và V:...

Phản ứng của fan về tin hẹn hò của Jennie và V: Tỉnh táo lên mọi người ơi!

YANG

Khi tin đồn chia tay của Jennie và G-Dragon còn đang nhận được nhiều quan tâm, hình ảnh thành viên Black Pink xuất hiện cùng V (BTS) đã nhanh chóng làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa hai thần tượng hàng đầu. 

 

Cụ thể, mạng xã hội hiện đang lan truyền hình ảnh chụp lại một cặp đôi có ngoại hình rất giống Jennie (Black Pink) và V (BTS) đang ngồi cạnh nhau trong một chiếc xe ô tô. Nghi vấn hẹn hò giữa hai thần tượng cũng từ đó nổ ra. Theo tác giả bài đăng, cả hai đã có chuyến du lịch riêng tại đảo Jeju. Trong bức hình, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra Jennie đang diện chiếc kính mắt của thương hiệu Gentle Monster mà cô đang làm đại diện. 

 

 

 

V (BTS) và Jennie (Black Pink) hẹn hò
Loạt hình ảnh được chụp trong xe ô tô được cho là V (BTS) và Jennie (Black Pink) hẹn hò tại đảo Jeju.

Đáng chú ý, trước đó giọng ca “Solo” đã đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh đang du lịch tại đảo Jeju với chiếc kính mắt quen thuộc. Trùng hợp thay, thành viên BTS cũng từng đến thăm hòn đảo này và chia sẻ một bức hình được ai đó chụp từ phía sau. Đặc biệt, khán giả còn phát hiện rằng gần đây cả V và Jennie đều bất ngờ thay đổi thông tin trên Instagram cá nhân với hai ký tự “J” và “V”, cho thấy dấu hiệu của việc hẹn hò. 

 

Mặt khác, bức hình đang gây xôn xao cũng được cho là sản phẩm của photoshop. Một số người hâm mộ khẳng định rằng bức ảnh đã được chỉnh sửa từ một khung hình gồm V và j-hope trong show thực tế của BTS mang tên “’In The Soop”. Có vẻ như khi tin tức này nổ ra, cả fan của BTS và Black Pink đều không tin rằng đây là sự thật, trên các diễn đàn dễ dàng nhìn thấy các bình luận như: “Tỉnh táo lên mọi người ơi”, “V đang hẹn hò với j-hope”, “trình độ photoshop đỉnh thật đấy”, “BTS sẽ comeback vào ngày 10/6″…

 

V (BTS) và Jennie (Black Pink) hẹn hò
Bức ảnh gốc của V và j-hope trong chương trình “In The Soop”.

Sau khi tin tức nổ ra, các đơn vị truyền thông Hàn nhanh chóng liên hệ với YG Entertainment cũng như Big Hit Music để xác nhận thông tin. Trong bài báo của tờ Chosun, trang này cho biết một quan chức cấp cao của YG phát biểu rằng: “Chúng tôi không có gì để bình luận“. Tuy nhiên sau đó, phía Chosun đã bất ngờ xóa đi nội dung này và khẳng định cả hai công ty đều không đưa bất kỳ phản hồi nào.