Trang chủ Tin tức K-pop Phản ứng của Epik High khi chuẩn bị hát nhạc người lớn...

Phản ứng của Epik High khi chuẩn bị hát nhạc người lớn nhưng nhìn thấy trẻ con

YANG

Các thành viên Epik High đều bất ngờ khi nhìn thấy hai em bé được bố mẹ đưa đến buổi hòa nhạc của nhóm. 

 

Epik High đang ở những chặng cuối cùng của chuyến lưu diễn “All Time High Tour” đi qua khu vực châu Âu và Bắc Mỹ. Trong đêm nhạc vừa diễn ra tại thành phố Salt Lake thuộc bang Utah (Mỹ) mới đây, nhóm đã chào đón vài khán giả đặc biệt. Theo đó, các thành viên không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy bên dưới đám đông người hâm mộ có một gia đình gồm bố mẹ cùng hai đứa trẻ đang được bế trên tay.

 

Chứng kiến điều này, Tablo trở nên có chút bối rối vì bài hát tiếp theo mà Epik High trình diễn chứa nhiều ca từ không phù hợp với trẻ nhỏ. Anh làm khán giả bật cười khi gợi ý cặp đôi hãy bịt tai con mình lại nếu lo lắng về những câu hát khó nghe. “Có rất nhiều từ ngữ nhạy cảm. Chúng không thể thiếu trong việc truyền tải thông điệp bài hát. Nhưng chúng chỉ hiện diện ở đó mà thôi vậy nên có lẽ tôi sẽ không nói giảm nói tránh đi. Hai bạn có thể bịt tai các bé lại nhưng chắc phải làm nhiều lần đấy“.

 

View this post on Instagram

A post shared by tablo (@blobyblo)

Video Tablo giao lưu khi chứng kiến hai em bé xuất hiện trong concert Epik High.

 

Thực tế, cả ba thành viên Epik High đều đã làm bố ở thời điểm hiện tại và họ biết các sản phẩm mà nhóm phát hành sở hữu không ít lời hát nhạy cảm. Tuy nhiên, Tablo tiết lộ con gái 12 tuổi của mình tên là Haru dù đã được tiếp xúc với âm nhạc của anh cũng như nhiều nghệ sĩ khác từ khi còn nhỏ nhưng cô bé chưa từng nói những lời thô tục. Vì thế, nam rapper tự tin trấn an các bậc phụ huynh khác rằng trẻ con có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi ca từ người lớn trong những ca khúc của Epik High như một số người vẫn thường nghĩ.

 

Không phải để bào chữa nhưng tôi chưa bao giờ kiểm tra bất kỳ bản nhạc nào mà gia đình thường nghe ở nhà. Điều buồn cười là con gái tôi lại không hề chửi thề và có vẻ con bé không muốn làm vậy. Tất nhiên, con tôi cũng chẳng bận tâm khi bạn bè nó làm điều đó hoặc những lúc vô tình nghe thấy ở đâu đấy. Hình như tất cả nhạc sĩ mà con bé yêu thích cũng đều chửi thề cả. Tuy nhiên con tôi chằng thèm bắt chước theo vì có lẽ đó không phải là điều gì mới lạ đối với nó“, Tablo tâm sự.

 

Mặt khác, sản phẩm âm nhạc gần nhất mà Epik High trình làng là mini album “Strawberry” vào đầu tháng Hai năm nay. Dự án ra đời sau chưa đầy một năm kể từ đĩa nhạc phòng thu “Epik High Is Here 下, Part 2”. Sản phẩm bao gồm 5 ca khúc với hai màn kết hợp cùng Jackson Wang mang tựa đề “On My Way” và Hwasa (MAMAMOO) có tên “Catch”.