Trang chủ Tin tức K-pop Phản ứng của các thành viên Big Bang như thế nào khi...

Phản ứng của các thành viên Big Bang như thế nào khi biết Daesung mở kênh Youtube?

YANG

Tên fandom có luôn rồi đây này, các khán giả của D’splay đã chuẩn bị sẵn sàng “hầu bao” để mua lightstick và vé “quẩy” concert chưa? Và còn phản ứng của các thành viên còn lại như thế nào khi biết anh chàng mở kênh Youtube?

 

Thành lập từ tận tháng Sáu năm ngoái nhưng mãi cho đến tuần trước, kênh Youtube cá nhân Daesung (Big Bang) mới được phát hiện. Dù chính chủ liên tục phủ nhận về danh tính thực sự và nhắc đi nhắc lại rằng bản thân là D’splay nhưng khán giả thì lại không nghĩ thế. Từ con số khiêm tốn chỉ 80 người theo dõi, kênh này nhanh chóng mang về hơn 257 nghìn lượt đăng ký. Nút bạc thì không biết đã đến tay hay chưa nhưng có vẻ chủ nhân của D’splay đang chuẩn bị ra mắt tên fandom chính thức rồi đấy!

 

Phản ứng của các thành viên còn lại như thế nào khi Daesung (Big Bang) mở kênh Youtube?
Kênh Youtube D’splay của Daesung sở hữu hơn 257 nghìn lượt đăng kí.

Hôm nay 18/3, video clip mới đã được Daesung đăng tải. Trong đó, một nhân vật đặc biệt mang tên Michael đã thay mặt cho nam nghệ sĩ đưa ra đề xuất về cái tên dành riêng cho những người đăng ký kênh D’splay. Bởi vì nhận được yêu cầu của rất nhiều khán giả dưới bình luận, Michael đã gợi ý về từ “D’s Guyz”. Phần mô tả của video có viết: “D’s Guyz không phải tên của đàn ông. Nó có ý nghĩa là bạn của D’splay. Tôi nghĩ cái tên này là dành cho tất cả mọi người“.

 

Ai cũng biết rằng đây tiếp tục là một trò đùa của Daesung trong công cuộc che dấu “thân phận thật sự”. Vì thế như thường lệ, người hâm mộ một lần nữa phải chiều theo mong muốn của thần tượng. Ngay dưới video, nhiều người bày tỏ sự phấn khích trước cái tên đặc biệt này. Hơn thế nữa, fandom giờ đã có tên, khán giả còn không ngần ngại yêu cầu anh ra mắt cả lightstick rồi tổ chức luôn concert. “Chúng ta đã không còn là những người vô danh rồi. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Lightstick hay concert nhỉ?“, một bình luận nhận được nhiều sự đồng tình.

 

Daesung
Fandom thì đã có, nhưng D’splay vẫn kiên quyết giữ kín danh tính của mình.

Trong khi việc Daesung lập kênh Youtube riêng là bất ngờ lớn dành cho người hâm mộ thì chắc chắn rằng những người thân thiết của nam nghệ sĩ, đặc biệt là các thành viên Big Bang sẽ được biết thông tin này đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất Taeyang là sẵn sàng “vạch trần” bí mật này thông qua các bình luận qua lại với khán giả. Còn lại, G-Dragon và T.O.P đều hoàn toàn im ắng.