Trang chủ Tin tức Phan Mạnh Quỳnh hát nhạc phim “Em Và Trịnh”

Phan Mạnh Quỳnh hát nhạc phim “Em Và Trịnh”

YANG

Nổi tiếng khi thể hiện các ca khúc do chính mình chấp bút, việc Phan Mạnh Quỳnh tham gia hát nhạc phim “Em và Trịnh” chắc hẳn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ đối với những ai yêu thích những sáng tác nổi tiếng từ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

 

Theo thông báo mới đây, Phan Mạnh Quỳnh sẽ là giọng ca tiếp theo mang nhạc Trịnh đến gần hơn với khán giả trẻ thông qua tác phẩm điện ảnh “Em Và Trịnh”. Cụ thể, nam ca sĩ đã được nhà sản xuất tin tưởng và giao cho vai trò thể hiện nhạc phim với một sáng tác quen thuộc của cố nhạc sĩ mang tựa đề “Tình Nhớ”. Ngoài ra, quá trình sản xuất ca khúc cũng do chính Phan Mạnh Quỳnh đảm nhiệm.

 

Phan Mạnh Quỳnh hát nhạc phim Em Và Trịnh
Phan Mạnh Quỳnh sẽ là nghệ sĩ tiếp theo tham gia vào dự án điện ảnh “Em và Trịnh” thông qua ca khúc “Tình Nhớ”.

Ca khúc “Tình Nhớ” từng để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người yêu nhạc nhiều thế hệ qua sự trình bày của các giọng ca nổi tiếng như Khánh Ly, Elvis Phương, Hồng Nhung, Quang Dũng… Chính vì thế khi nhận lời mời, Phan Mạnh Quỳnh từng cảm thấy phân vân. Trên Fanpage chính thức, ca/ nhạc sĩ viết: “Ban đầu Quỳnh cũng băn khoăn khi nhận dự án này vì nhạc của bác đã được nhiều danh ca lừng lẫy đi trước thể hiện. Việc một người chủ yếu hát các ca khúc của chính mình như Quỳnh thể hiện lần đầu tiên chắc sẽ không dễ để được yêu quý“.

 

Nói về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phan Mạnh Quỳnh cho biết ông là bậc tiền bối mà anh cũng như những nhạc sĩ thế hệ sau luôn kính trọng và ngưỡng mộ: “Các ca khúc của bác đều vô cùng đẹp đẽ từ phần âm nhạc đến ca từ. Đó là điều mà thế hệ viết nhạc sau này như Quỳnh luôn học tập“. Vì lý do trên, cùng với nguyện vọng chung sức cùng nhà sản xuất phim điện ảnh “Trịnh Công Sơn” và “Em Và Trịnh” nhằm đưa một số ca khúc của vị nhạc sĩ tài hoa đến khán giả trẻ, anh đã đồng ý tham gia dự án lần này. MV ca khúc “Tình Nhớ” phiên bản Phan Mạnh Quỳnh sẽ lên sóng tối ngày 8/6 tới.

 

Phan Mạnh Quỳnh hát nhạc phim Em Và Trịnh
Phan Mạnh Quỳnh từng băn khoăn khi nhận lời mời hát nhạc Trịnh Công Sơn vì dấu ấn mà các nghệ sĩ đi trước để lại.

Mặt khác, hai tác phẩm “Trịnh Công Sơn” cùng “Em Và Trịnh” dự kiến chính thức ra rạp vào ngày 17/6. Trước đó, buổi ra mắt phim được lên kế hoạch tổ chức tại TP.HCM vào ngày 7/6 và Hà Nội vào ngày 9/6. Đặc biệt, nhà sản xuất thông báo dành tặng 1500 NFTs bao gồm những hình ảnh đáng nhớ từ bộ phim, 2 poster chính thức và duy nhất một phiên bản poster chưa từng ra mắt dành cho khán giả tham gia sự kiện này. Ngoài ra, triển lãm online trên vũ trụ ảo mang tên “Trịnh Công Sơn x Em và Trịnh Metashow” cũng đã mở cửa hôm 6/6 vừa qua.