Trang chủ Tin tức Phạm Quỳnh Anh: “Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến”

Phạm Quỳnh Anh: “Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến”

Pura Vida

Hé lộ cho màn trở lại đường đua Vpop, tối ngày 30/10 Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên sau thời gian vắng bóng. Theo đó, cô sẽ chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên “Xiêu Lòng” vào lúc 19 giờ ngày 4/11.

 

Với chủ đề tình yêu đôi lứa, ca khúc này đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn mới trong hình ảnh và màu sắc âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh so với các sản phẩm đã phát hành trong 2 năm qua. Trong bộ ảnh quảng bá, Phạm Quỳnh Anh diện những thiết kế đầm đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng, khoe lưng trần gợi cảm. Mặc dù đã ngoài 30, Phạm Quỳnh Anh vẫn khiến công chúng bất ngờ bởi nhan sắc và thần thái dịu dàng, nữ tính.

 

Phạm Quỳnh Anh dịu dàng trong bộ ảnh mới trước thềm comeback.

Về dự án “Xiêu Lòng”, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây sẽ là ca khúc mang không khí vui tươi, tích cực, giống như cách cô đang nhìn cuộc đời. “Bây giờ mới thực sự là khoảng thời gian thanh xuân của tôi. Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến. Nếu gặp một người hợp mắt, tôi sẵn sàng chia sẻ tình cảm của mình trước, giống như cô gái trong MV “Xiêu Lòng”. Quan điểm sống của phụ nữ thời hiện đại nên như vậy, không nhất định phải là “trâu đi tìm cọc”. Thời đại bây giờ, nam nữ bình đẳng mà. Tôi không thích hình ảnh một người phụ nữ thụ động, nhìn yếu ớt lắm. Hiện tại, phụ nữ là những người năng động, thông minh, làm chủ cuộc đời mình và biết rõ bản thân muốn gì, điều gì mới là phù hợp với mình”, nữ ca sĩ chia sẻ về quan điểm tình yêu của chính mình ở thì hiện tại.

 

Bên cạnh việc hé lộ hình ảnh đầu tiên cho màn trở lại Vpop, Phạm Quỳnh Anh còn khiến fan thích thú khi đăng tải những dòng tâm sự hài hước gửi đến những người phụ nữ độc thân “tuổi 20++”:

 

“Người thuộc về mình thì mình có đi đâu ngàn dặm xa xôi người ta vẫn ở đấy. Nói vậy thôi, cuộc đời này luôn có những niềm vui sẽ bất ngờ ập đến khi ta không mong đợi nhất. Cứ kiên nhẫn và làm đúng nhiệm vụ yêu thương bản thân mình, hướng về phía mặt trời nơi cuối con đường sau bao nhiêu giông bão, nếu vẫn còn có người đứng đợi bạn thì đó chính là người trăm năm của bạn đó”.

 

Thời gian vừa qua, Phạm Quỳnh Anh cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã dành nhiều tâm huyết để dẫn dắt đội “chiến binh cầu vồng” tại chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2019. Bên cạnh đó, cô cũng dành nhiều thời gian cho bản thân với một tinh thần tươi mới, bình yên để đón nhận nhiều điều tích cực.

 

Một số hình ảnh mới của Phạm Quỳnh Anh: