Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ ba

Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ ba

YANG

Khoảng 2 ngày sau khi lâm bồn, Phạm Quỳnh Anh vừa chính thức thông báo tin mừng tới khán giả thông qua bài đăng trên trang cá nhân vào tối hôm qua (20/7). 

 

Theo đó, giọng ca “Người Dưng Ngược Lối” đã hạ sinh nhóc tì thứ ba vào hôm 18/7 vừa qua tại một bệnh viện quốc tế. Em bé mới chào đời khỏe mạnh được gọi bằng cái tên thân mật là Zoey. Loạt ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ vẻ ngoài rạng rỡ, gương mặt không giấu được niềm hạnh phúc khi ôm thiên thần nhỏ trong lòng.

 

Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh hạ sinh nhóc tì thứ 3 vào hôm 18/7 vừa qua.

Dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác này nhưng với mẹ, ngày con sinh ra đời vẫn là một kỉ niệm thật khó quên. Vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vẫn vỡ òa khi nghe tiếng con gái khóc lần đầu và người mà mẹ thương bấy lâu nay, người vẫn hay gò cứng bụng mẹ, đạp thẳng chân khiến mẹ có những cú đau điếng, nay đã thật sự ở đây trong vòng tay yêu thương của cả gia đình. Zoey yêu thương của ba mẹ đến với thế giới ngày 18/7/2022, trộm vía con nặng 3kg135“, Phạm Quỳnh Anh viết.

 

Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh lần đầu hé lộ hình ảnh của ba em bé.
Phạm Quỳnh Anh
Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đến chúc mừng người bạn thân thiết.

Cũng trong bài đăng, Phạm Quỳnh Anh gây chú ý khi lần đầu hé lộ hình ảnh của ba em bé. Ngoài ra, ngay bên dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ cùng bạn bè và đồng nghiệp thân thiết như ca sĩ Đông Nhi, Hoàng Bách, Uyên Linh, Thu Thủy, Quang Vinh, Ali Hoàng Dương, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Nguyễn Minh Cường… đồng loạt gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ.