Trang chủ Tin tức Phạm Quỳnh Anh kết hợp Phạm Hồng Phước chữa lành những trái...

Phạm Quỳnh Anh kết hợp Phạm Hồng Phước chữa lành những trái tim tổn thương

YANG

Ca khúc “Anh Đã Yên Bình, Tôi Biết Thương Mình” đã được Phạm Hồng Phước sáng tác riêng cho Phạm Quỳnh Anh cách đây 9 năm.

 

Sau dự án “Vai Ác” phát hành tháng Tư năm ngoái, Phạm Quỳnh Anh vừa trở lại Vpop cùng sản phẩm âm nhạc mới mang tựa đề “Anh Đã Yên Bình, Tôi Biết Thương Mình”. Đây là sáng tác mà Phạm Hồng Phước viết riêng cho Phạm Quỳnh Anh vào những ngày cuối tháng Ba năm 2014. Sau 9 năm ấp ủ, bản nhạc vừa chính thức ra mắt vào tối ngày 10/4. Cả hai cho rằng đây là thời điểm mà ca khúc thật sự trọn vẹn nhất để gửi tới người yêu nhạc.

 

“Anh Đã Yên Bình, Tôi Biết Thương Mình” thuộc thể loại Ballad với giai điệu chậm rãi, nhẹ nhàng, khơi gợi cảm giác yên bình. Lời ca đầy tự sự viết về chuyện chia tay tựa như lời đồng cảm, động viên những trái tim từng tổn thương hãy chấp nhận buông bỏ những điều đã cũ để mở lòng với người mới. Đặc biệt, các nghệ sĩ cũng làm khán giả thích thú khi nhắc đến “hoạ mi nước Anh” Adele ở nhiều câu hát: “Nghe Adele ngồi hát về chuyện tình cũ/ Không sao đâu cô sẽ tìm người giống như người lúc xưa… Tôi không thể yêu giống như là Adele/ Rằng sau chia tay, tôi sẽ tìm người giống như người lúc xưa”.

 

Phạm Quỳnh Anh
Phạm Hồng Phước sáng tác ca khúc “Anh Đã Yên Bình, Tôi Biết Thương Mình” cho Phạm Quỳnh Anh từ năm 2014 nhưng đến nay mới được phát hành.

Chia sẻ về “Anh Đã Yên Bình, Tôi Biết Thương Mình”, Phạm Quỳnh Anh viết trên trang cá nhân: “Một ca khúc mà Quỳnh Anh hy vọng ai nghe xong sẽ tìm thấy một góc bình yên trên hành trình chữa lành của mình. Khi ta biết thương bản thân đủ đầy thì những cánh cửa lấp lánh nhất sẽ mở ra. Mong rằng tất cả chúng ta đều cảm thấy được xoa dịu khi nghe những giai điệu này“.

 

Nghỉ ngơi một thời gian dài sau khi sinh con thứ ba, có vẻ như 2023 chính là năm Phạm Quỳnh Anh sẽ đẩy mạnh các hoạt động âm nhạc. Ngay sau ca khúc “Anh Đã Yên Bình, Tôi Biết Thương Mình”, nữ ca sĩ tiết lộ sẽ có thêm một món quà khác dành tặng khán giả vào tối ngày 17/4 sắp tới đây. Trước đó nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phạm Quỳnh Anh cũng vừa có màn kết hợp cùng hai cô bạn đồng nghiệp lâu năm Minh Hằng và Đông Nhi trong ca khúc “Mẹ Chở Con Đi” thuộc EP “MING and PING”. 

 

MV “Anh Đã Yên Bình, Tôi Biết Thương Mình” – Phạm Quỳnh Anh.