Phạm Quỳnh Anh cùng con con gái Tuệ Lâm và dàn học trò cưng đón Tết bằng MV “Tết Cho Mọi Nhà”

Thảo

Giữ lời hứa với dàn học trò cưng của mình, Phạm Quỳnh Anh làm MV Tết quay ở cả hai miền Nam – Bắc. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ trở về Hà Nội thực hiện sản phẩm và cũng là lần đầu tiên đưa con gái của mình là Tuệ Lâm xuất hiện trong một dự án âm nhạc cùng mẹ.

 

Tối ngày 13/1, Phạm Quỳnh Anh chính thức phát hành MV “Tết Cho Mọi Nhà”, kết hợp cùng nam ca sĩ Hoàng Phương và các bạn nhỏ đội “Chiến Binh Cầu Vồng” từ một chương trình truyền hình nữ ca sĩ tham gia với vai trò huấn luyện viên. Ca khúc này là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với ca từ vui tươi, trong sáng và giai điệu rộn ràng, trẻ trung.

 

MV “Tết Cho Mọi Nhà” – Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Phương & đội Chiến Binh Cầu Vồng.

 

Ca khúc “Tết Cho Mọi Nhà” đã đưa thông điệp ý nghĩa về gia đình đến với mỗi người nghe, khiến khán giả bồi hồi với những hình ảnh quen thuộc trong dịp sum vầy hằng năm như bánh mứt, câu chúc Tết, lộc xuân,… Sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với sự thể hiện của Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Phương và các thành viên của của “Chiến Binh Cầu Vồng” như thôi thúc mọi người hãy trở về nhà để tận hưởng không khí Tết bên những người thân yêu. Lời của ca khúc cũng hứa hẹn sẽ trở thành những câu chúc ý nghĩa trong dịp Tết năm nay như “Chúc cho ông bà luôn vui”, “Chúc cho ba vui mẹ cười”, “Chúc cho anh chị đôi mươi thành công”, “Chúc cho năm nhiều duyên may, 365 ngày phát tài”,

 

Tuệ Lâm đã cùng mẹ, ca sĩ Hoàng Phương và đội “Chiến Binh Cầu Vồng” rong ruổi khắp phố phường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết.

MV “Tết Cho Mọi Nhà” được thực hiện tại cả hai thành phố Hà Nội và Sài Gòn nhằm ghi lại khung cảnh đón Tết ở cả hai miền Nam – Bắc. Phạm Quỳnh Anh đã rất xúc động và hào hứng khi lần đầu tiên quay MV tại quê hương mình là thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, MV “Tết Cho Mọi Nhà” còn có sự xuất hiện của bé Tuệ Lâm – con gái của nữ ca sĩ. Không quá hoành tráng hay cầu kì, sản phẩm âm nhạc được thực hiện như một bộ phim tư liệu để đem đến những khoảnh khắc bình dị vào dịp trước Tết. Không chỉ vậy, Phạm Quỳnh Anh còn đưa bé Tuệ Lâm và những học trò của mình đến thăm viện dưỡng lão và trại trẻ mồ côi, cùng trao quà Tết để sẻ chia yêu thương trong dịp xuân về.

 

Những chuyến đi từ thiện giúp các bạn nhỏ thấu hiểu được những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình và giá trị của việc mang lại niềm hạnh phúc cho xã hội, cộng đồng.

Chia sẻ về MV “Tết Cho Mọi Nhà”, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là món quà kỷ niệm cô dành tặng cho các bé trong đội “Chiến Binh Cầu Vồng”. Rong ruổi khắp phố phường cùng con gái và các học trò của mình trong suốt những ngày quay MV, Phạm Quỳnh Anh mong muốn các bé có cơ hội cảm nhận vẻ đẹp muôn màu của cuộc sống vào những ngày giáp Tết.

 

Một số hình ảnh trong MV “Tết Cho Mọi Nhà”:

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/pham-quynh-anh-cung-con-con-gai-tue-lam-va-dan-hoc-tro-cung-don-tet-bang-mv-tet-cho-moi-nha/