Phạm Đình Thái Ngân kết hợp nhạc sĩ Phúc Trường, viết tiếp chuyện tình dang dở kể trong “Gửi Lại Em”

YANG

Vẫn là một Phạm Đình Thái Ngân quen thuộc với khán giả qua giọng hát cao vút trong những giai điệu Ballad nhẹ nhàng và da diết, “Gửi Lại Em” được xem là bài hát tiếp nối chuyện tình buồn được kể trong “Liệu Ta Sẽ” đã phát hành trước đó. Dự án lần này còn có sự hỗ trợ của nhóm bè Cadilac. 

 

Chấp bút bởi Phúc Trường, “Gửi Lại Em” là bài hát thứ hai nằm trong series các sáng tác mới mà Phạm Đình Thái Ngân kết hợp cùng những nhạc sĩ tài năng. Sản phẩm vừa được nam ca sĩ phát hành thông qua kênh Youtube cá nhân vào tối ngày 13/4 vừa qua. Trên không gian sân thượng, tiếng đàn piano cùng giọng hát của Thái Ngân vang lên đầy cảm xúc.

 

Phạm Đình Thái Ngân
“Gửi Lại Em” là ca khúc thứ hai được Phạm Đình Thái Ngân ra mắt trong năm 2021 này.

Nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả qua bản hit “Lạ”, tên tuổi của Phạm Đình Thái Ngân gắn liền với những sáng tác buồn về tình yêu, nơi toàn bộ những thế mạnh trong giọng hát và cảm xúc của anh chàng được thể hiện nhiều nhất. Lựa chọn thể hiện “Gửi Lại Em”, nam ca sĩ một lần nữa khiến người nghe phải đồng cảm với những gửi gắm đầy tự sự của mình và nhạc sĩ Phúc Trường. Nếu như “Liệu Ta Sẽ” là sự hối tiếc của chàng trai khi không dám thổ lộ tình cảm với cô bạn thân thì “Gửi Lại Em” chính là những hồi ức xưa cũ về câu chuyện dở dang đó.

 

Sở hữu cấu trúc tương tự như những bản Ballad quen thuộc khác, “Gửi Lại Em” bao gồm hai verse và hai đoạn điệp khúc. Trong phần cuối, ca khúc được đẩy lên cao trào một lần nữa trước khi kết thúc hoàn toàn. Mặc dù nhiều nhận định cho rằng thị trường nhạc Việt có thể sẽ mất đi tính phong phú nếu Ballad cứ liên tục chiếm ưu thế, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng đây là món ăn tinh thần không thể nào thiếu vắng trong đời sống âm nhạc của khán giả Việt từ trước đến nay. Mặt khác, điều này đã đặt ra bài toán cho chính các nhạc sĩ và ca sĩ trong việc tìm kiếm những sáng tạo mới mẻ về nội dung cũng như giai điệu trong những tác phẩm của mình.

 

bài hát gửi lại em

Phạm Đình Thái Ngân.
Sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường được xem là phần tiếp theo cho câu chuyện tình yêu buồn của “Liệu Ta Sẽ” trước đó.

Trước đó, “Tay Nắm Tay Rời” hay “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân” cũng được nhiều khán giả trẻ yêu thích bởi giai điệu đẹp và thông điệp gần gũi. Ở thời điểm hiện tại, giọng ca xuất thân từ chương trình “Nhân Tố Bí Ẩn” mùa đầu tiên vẫn đang nỗ lực hoạt động để tiếp tục khẳng định vị trí của mình tại làng nhạc Việt.

 

Ca khúc “Gửi Lại Em” của Phạm Đình Thái Ngân. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/pham-dinh-thai-ngan-ket-hop-nhac-si-phuc-truong-viet-tiep-chuyen-tinh-dang-do-ke-trong-gui-lai-em/