Phạm Đình Thái Ngân kết hợp Annie (Lip B) kể câu chuyện yêu bạn thân trong ca khúc “Liệu Ta Sẽ”

YANG

Màn hoà giọng ăn ý của Phạm Đình Thái Ngân và Annie trong “Liệu Ta Sẽ” như nói thay nỗi lòng cho những ai từng vướng vào vòng tròn luẩn quẩn giữa tình bạn và tình yêu. Liệu có nên dũng cảm nói ra hay chấp nhận từ bỏ?

 

Tối hôm qua (4/3), “Liệu Ta Sẽ” – sản phẩm âm nhạc mới nhất của Phạm Đình Thái Ngân đã chính thức được giới thiệu đến khán giả thông qua các nền tảng âm nhạc. Không xuất hiện một mình, dự án lần này của anh chàng còn có sự đồng hành của một mảnh ghép trong nhóm nhạc Lip B – Annie. Vẫn là chủ đề về tình yêu và tình bạn, tuy nhiên “Liệu Ta Sẽ” lại mang đến câu chuyện trái ngược với màn tỏ tình ngọt ngào trong “Yêu Nhau Nhé Bạn Thân” trước đó.

 

Phạm Đình Thái Ngân
Giọng ca chính của Lip B – Annie cùng Phạm Đình Thái Ngân kể chuyện yêu bạn thân trong “Liệu Ta Sẽ”.

Chất giọng ca vút, đầy tình cảm của Phạm Đình Thái Ngân hoàn toàn phù hợp để thể hiện những sáng tác thuộc thể loại Ballad da diết và lãng mạn. “Liệu Ta Sẽ” tiếp tục khai thác lợi thế đó của nam ca sĩ. Ca khúc được chấp bút bởi nữ nhạc sĩ Avi Kim Anh, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của kĩ sư âm thanh Bố Thỏ Heo (Nguyễn Minh Đạt). Ngoài ra, Annie – thành viên hát chính của Lip B với chất giọng nội lực của mình cũng góp phần giúp giai điệu thêm phần cao trào trong đoạn kết của ca khúc. Được biết, “Liệu Ta Sẽ” được ra mắt chỉ sau khoảng 2 tháng kể từ sản phẩm “Tay Nắm Tay Rời” mà Phạm Đình Thái Ngân phát hành vào năm ngoái.

 

“Liệu Ta Sẽ” là câu chuyện của hai người bạn thân. Trong đó, ca khúc khắc hoạ dòng tâm trạng hối tiếc và dằn vặt của chàng trai vì không đủ dũng khí để nói ra lòng mình, để rồi cuối cùng phải đánh mất đi người con gái mình thương. Được đạo diễn bởi Phan Nguyen, các tình tiết trong MV diễn ra nhẹ nhàng thay vì tập trung khai thác các yếu tố drama. Đặc biệt, không chỉ Annie, các thành viên còn lại của LipB là Liz và Rosy cũng hỗ trợ đồng nghiệp khi tham gia diễn xuất trong sản phẩm lần này.

 

 

 

Ca khúc “Liệu Ta Sẽ” của Phạm Đình Thái Ngân trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Bước chân ra khỏi chương trình “Nhân Tố Bí Ẩn” mùa đầu tiên, giọng ca “Lạ” luôn kiên trì để khẳng định khả năng của bản thân với vai trò ca sĩ và nhạc sĩ. Vào năm 2019, cái tên Phạm Đình Thái Ngân nhận được nhiều sự chú ý hơn khi góp mặt trong dự án điện ảnh “Mắt Biếc” với vai trò diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Ngạn. Bên cạnh các kế hoạch âm nhạc, anh chàng cũng xuất hiện trong một số gameshow trên truyền hình.

 

MV “Liệu Ta Sẽ” của Phạm Đình Thái Ngân ft. Annie. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/pham-dinh-thai-ngan-ket-hop-annie-lip-b-ke-cau-chuyen-yeu-ban-than-trong-ca-khuc-lieu-ta-se/