Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Permission To Dance” của BTS No.1, màn kết hợp của The...

“Permission To Dance” của BTS No.1, màn kết hợp của The Kid LAROI và Justin Bieber lọt Top 3 BXH Billboard Hot 100

trinh.vo

Các ARMY có lẽ hiện đang mở tiệc ăn mừng sau khi chứng kiến thành tích mới nhất của thần tượng trên BXH Billboard Hot 100 tuần này. Theo đó, vị trí No.1 vẫn thuộc về BTS, nhưng không phải với “Butter” mà là một ca khúc khác.

 

“Permission To Dance” – BTS đã chính thức trở thành tân quán quân của BXH Billboard Hot 100 tuần này. Theo thống kê từ MRC Data trong tuần qua, ca khúc này đã thu về 15,9 triệu lượt stream, 1,1 triệu lượt phát radio và bán được 140.100 lượt tải xuống tại thị trường Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm No.1 Hot 100 thứ 5 mà BTS có được trong sự nghiệp của mình, sau “Dynamite”, “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” (ft. Jawsh 685, Jason Derulo), “Life Goes On” và “Butter”. Đặc biệt, nhóm chỉ mất 10 tháng 2 tuần để đạt chuỗi thành tích này.

 

BTS
Ca khúc “Permission To Dance” của BTS ra mắt ở vị trí quán quân BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Lần đầu tiên trong 3 năm trở lại đây BXH Billboard Hot 100 mới lại xuất hiện một trường hợp vị trí No.1 bị “truất” bởi một ca khúc thuộc cùng một nghệ sĩ. Thành tích này đã từng được thiết lập bởi Drake vào năm 2018 khi ca khúc “In My Feelings” ra mắt ở ngôi dẫn đầu BXH, đồng thời kết thúc 8 tuần quán quân của “Nice For What”. Hiện tại, ca khúc “Butter” từ bảy chàng trai nhà HYBE đã rơi xuống vị trí No.7, kết thúc chuỗi ngày thống trị kéo dài suốt 7 tuần liền vừa qua.

 

Justin Bieber
The Kid LAROI và Justin Bieber có mặt ở Top 3 BXH Billboard Hot 100 tuần này với ca khúc “Stay”.

Một lần nữa lỡ mất cơ hội chạm tay vào đỉnh BXH Hot 100, “Good 4 U” của Olivia Rodrigo “cố thủ” tại vị trí No.2 tuần thứ tám liên tiếp. Trong tuần qua, ca khúc này đã mang về 25,7 triệu lượt stream, 65,1 triệu lượt phát radio và bán ra 7.400 bản nhạc  số tại Mỹ. Theo sau, vị trí No.3 là màn ra mắt ấn tượng đến từ “Stay” của bộ đôi The Kid LAROI – Justin Bieber với 34,7 triệu lượt stream, 12,9 triệu lượt phát radio cùng 12.000 bản tải xuống. Hai vị trí còn lại trong Top 5 lần lượt được giữ bởi “Levitating” (ft. DaBaby) – Dua Lipa ở No.4 và “Kiss Me More” (ft. SZA) – Doja Cat ở No.5.

 

Các vị trí còn lại của Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này:  “Bad Habits” – Ed Sheeran ở No.6, “Butter” – BTS ở No.7, “Montero (Call Me By Your Name)” – Lil Nas X ở No.8, “Save Your Tears” – The Weeknd & Ariana Grande ở No.9, và “Deja Vu” – Olivia Rodrigo ở No.10.

 

Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.