Pearl Jam chính thức đưa ca khúc mới “Get It Back” lên các nền tảng nghe nhạc

Thảo

Trước đó, bài nhạc này chỉ được phân phối qua một nền tảng mua bán âm nhạc nhằm gây quỷ ủng hộ người dân trong sự kiện bầu cử sắp tới. Đây cũng là đĩa đơn đầu tiên của ban nhạc sau album “Gigaton” vào đầu năm nay.

 

Vào ngày 2/10 vừa qua, các nghệ sĩ và ban nhạc như Pearl Jam, David Byrne, Yeah Yeah Yeahs, Feist… đã cùng nhau phát hành một set nhạc mang tên “Good Music to Avert the Collapse of American Democracy Volume Two” bao gồm các ca khúc mới của họ. Với mục đích gây quỹ hỗ trợ, bảo vệ quyền bỏ phiếu của người dân trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới, set nhạc này chỉ được phân phối độc quyền trên nền tảng Bandcamp trong duy nhất một ngày 2/10.

 

Pearl Jam chính thức đưa ca khúc mới “Get It Back” lên các nền tảng nghe nhạc.

Trong đó, ban nhạc Rock Pearl Jam đã đem đến cho người hâm mộ của mình ca khúc mới có tựa đề là “Get It Back”. Nhưng do chỉ được phân phối trong vòng 24 tiếng, nhiều người đã bỏ lỡ và không kịp sở hữu cho mình set nhạc đặc biệt này cũng như là bài nhạc mới của chủ nhân hit “Alive”. Tuy nhiên, giờ đây khán giả đã có thể tha hồ thưởng thức ca khúc này trên các trang và ứng dụng phát nhạc trực tuyến khi mới đây ban nhạc vừa chính thức phát hành tác phẩm mới của mình dưới dạng đĩa đơn trên những nền tảng này.

 

“Get It Back” sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Pearl Jam sau album “Gigaton” vừa được trình làng vào tháng Ba năm nay. Ca khúc được sáng tác bởi thành viên Matt Cameron, với nội dung về tâm trạng mong chờ một người ở nơi phương xa sớm quay trở về. “Tôi sẽ cố với tới người trước khi mùa đông chạm ngõ/Trong tim tôi luôn dành một khoảng trống cho người”. Hoà cùng giai điệu lúc êm đềm lúc dữ dội, tiếng hát của Eddie Vedder đã một lần nữa chinh phục người nghe bằng bản nhạc Rock đầy thiết tha của mình.

 

“Get It Back” sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Pearl Jam sau album “Gigaton” vừa được phát hành vào tháng Ba năm nay.

Trong mùa bầu cử năm nay, có thể nói Pearl Jam là một trong những nghệ sĩ hoạt động năng nổ nhất với tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình. Họ đã phát động những phong trào, chiến dịch nhằm vận động khán giả tham gia bỏ phiếu vào ngày 3/11 sắp tới. Giọng ca chính Eddie Vedder cũng đã đăng loạt bài viết để kêu gọi và hướng dẫn mọi người cách bầu cử trên Instagram cá nhân. Sắp tới vào ngày 22/10, ban nhạc cũng sẽ tổ chức một sự kiện phát nhạc trực tuyến đặc biệt để ăn mừng kỉ niệm 30 năm kể từ màn trình diễn trực tiếp đầu tiên của mình.

 

 

Đĩa đơn “Get It Back” – Pearl Jam trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/pearl-jam-chinh-thuc-dua-ca-khuc-moi-get-it-back-len-cac-nen-tang-nghe-nhac/