Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Pax Thiên trở thành nghệ sĩ, sử dụng tên Embtto khi hoạt...

Pax Thiên trở thành nghệ sĩ, sử dụng tên Embtto khi hoạt động

YANG

Để chứng minh không dựa vào danh tiếng của bố mẹ nuôi, Pax Thiên sử dụng nghệ danh Embtto khi hoạt động nghệ thuật thay vì dùng tên thật trong các tác phẩm mình sáng tạo nên. 

 

Theo trang Page Six, Pax Thiên không phải một “Nepo Baby” – thuật ngữ miêu tả những đứa trẻ thành công nhờ sinh ra trong gia đình có các ông bố, bà mẹ là người nổi tiếng. Anh quyết định không nối nghiệp diễn xuất của bố mẹ nuôi mà sẽ đi theo con đường riêng. Cụ thể là lĩnh vực artgame. Nguồn tin cho biết Pax Thiên đang hoạt động âm thầm dưới nghệ danh Embtto.

 

Các tác phẩm của Pax Thiên sử dụng quy trình kỹ thuật số và mixed media (sử dụng nhiều phương tiện hoặc chất liệu để tạo nên tác phẩm nghệ thuật). Chúng được mô tả là “trừu tượng” và không phải NFT. Không chỉ đơn giản là một sở thích, Pax Thiên đang theo đuổi niềm đam mê với artgame đầy nghiêm túc. Con trai nuôi của Angelina Jolie – Brad Pitt thậm chí còn tâm huyết chuẩn bị buổi triển lãm tại phòng trưng bày ở Tel Aviv, Israel. Tuy nhiên giá trị của những tác phẩm không được tiết lộ.

 

Pax Thiên con trai nuôi của Angelina Jolie
Pax Thiên đang theo đuổi niềm đam mê với artgame một cách nghiêm túc.

Sinh năm 2003, Pax Thiên được Angelina Jolie nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Việt Nam vào năm 2007. Vốn là người kín tiếng, có xu hướng đứng ngoài ánh đèn sân khấu, cậu từng chọn không tham dự lễ tốt nghiệp trung học để tránh ống kính của các tay săn ảnh. Theo trang People, Pax Thiên từng tham gia bộ phim “Without Blood” do mẹ nuôi làm đạo diễn với vị trí trợ lý, đóng vai trò là đầu mối liên lạc giữa đạo diễn và những bộ phận khác. Anh chàng cũng được giao nhiệm vụ chụp ảnh khi đồng hành cùng Angelina Jolie ở tác phẩm “First They Killed My Father” (2017).