Trang chủ Tin tức K-pop Paul Kim, rapper Lee Youngji, JUSTHIS… đến Việt Nam biểu diễn

Paul Kim, rapper Lee Youngji, JUSTHIS… đến Việt Nam biểu diễn

Ánh Sáng

Tiếp nối đêm nhạc từ CL (2NE1) vào cuối năm ngoái, hay gần đây nhất là concert của Super Junior vào tháng Ba năm nay, người hâm mộ Việt không khỏi phấn khích khi lại một lần nữa được đắm chìm trong không gian âm nhạc từ các nghệ sĩ xứ Hàn. 

 

Một bữa tiệc âm nhạc mùa hè sôi động với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám Kpop tại TP.HCM là điều mà người hâm mộ Việt có thể chờ đợi ngay lúc này. Cụ thể, loạt những gương mặt được yêu thích từ xứ sở kim chi như Paul Kim, rapper Lee Youngji, LAYONE JUSTHIS… dự kiến sẽ tham dự lễ hội giao lưu văn hoá, âm nhạc Việt Nam – Hàn Quốc – “We Are The One Festival 2023” diễn ra vào ngày 21, 22, 23/4 tới. Thông tin về sự tham gia của các nghệ sĩ đã được chia sẻ qua nền tảng Facebook vào ngày 4/4 vừa qua. 

 

nghệ sĩ Kpop đến Việt Nam
Thông tin poster sự kiện “We Are The One Festival 2023” tại TP.HCM.

Trang chủ chính thức Berry Store – đơn vị tài trợ chính sự kiện cũng đã đăng tải về lễ hội âm nhạc được tổ chức tại phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức vào tháng Tư này. Không khí háo hức, chờ đợi từ các fan Việt càng thêm phần bùng nổ sau khi teaser dàn line up được công bố qua nền tảng Instagram của kênh. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những cái tên đang chiếm sóng playlist nghe nhạc của khán giả Việt gần đây như Thịnh Suy, LyLy, Madihu, Trang, Pháo… dự kiến sẽ thêm phần khuấy động cho bữa tiệc âm nhạc sắp tới. 

 

Được biết, “We Are The One Festival 2023” sẽ mang đến ba chủ đề âm nhạc khác nhau trong các ngày diễn ra sự kiện, cũng như nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng và phong phú. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về cách thức phân phối vé từ ban tổ chức.