Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Patti LaBelle đột ngột dừng concert, khán giả sơ tán gấp vì...

Patti LaBelle đột ngột dừng concert, khán giả sơ tán gấp vì bị doạ đánh bom

Thảo

Đêm nhạc buộc phải dừng lại và bắt đầu sơ tán ngay lập tức sau khi lực lượng chứng năng phát hiện lời đe doạ để đảm bảo an toàn cho nữ nghệ sĩ cũng như các khán giả tham dự.

 

Theo trang CNN đưa tin, một buổi concert của Patti LaBelle tại nhà hát Riverside ở thành phố Milwaukee (bang Wisconsin, Mỹ) vào tối ngày 10/12 đã bị đe doạ đánh bom. Chương trình phải đột ngột phải dừng lại khi nữ ca sĩ nhanh chóng rời khỏi sân khấu. Trong một video được khán giả ghi lại, có thể thấy cô chỉ kịp thốt lên “Đợi đã!” trong khi có 3 nhân viên đẩy mic ra xa và hộ tống cô khỏi đó mà không có một lời giải thích. Ban nhạc cũng vội vã theo sau nữ ca sĩ, bỏ lại đám đông khán giả hoang mang hỏi nhau “Chuyện gì đã xảy ra thế?”.

 

Patti LaBelle
Patti LaBelle không khỏi bất ngờ khi được các nhân viên vội vã đưa vào trong ngay giữa buổi concert.

Sau vụ sơ tán khẩn cấp, Pabst Theater Group – đơn vị tổ chức đêm nhạc đã có thông báo chính thức: “Buổi biểu diễn của Patti LaBelle tối nay tại Nhà hát Riverside đã bị hoãn lại sau khi Sở Cảnh sát Milwaukee điều tra thấy một lời đe dọa đánh bom. Chúng tôi rất biết ơn những nỗ lực của Sở cảnh sát Milwaukee cũng như các khách hàng và nhân viên của chúng tôi vì đã giúp mọi người thoát khỏi đó một cách an toàn và trật tự. Chúng tôi đang làm việc với nghệ sĩ để sắp xếp lại buổi biểu diễn”.

 

Được biết, nhà hát có khoảng 2.500 chỗ ngồi và cảnh sát đã xác nhận các khán giả tham dự đêm nhạc đã được sơ tán an toàn. Theo một số người hâm mộ kể lại, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ tối khi Patti LaBelle chỉ mới trình diễn vài ca khúc. Mặc dù nhiều fan cảm thấy thất vọng khi đêm nhạc phải dừng lại đột ngột nhưng mọi người đều tuân theo lệnh sơ tán một cách bình tĩnh. Một cuộc điều tra hiện đang được tiến hành để tìm hiểu chi tiết về lời đe doạ. Lực lượng chức năng đã lục soát nhà hát và không phát hiện ra thiết bị nổ, không có mối đe dọa nào khác.

 

Patti LaBelle
Phía nhà hát sẽ làm việc với Patti LaBelle để tổ chức lại đêm concert bị dừng đột xuất vừa qua.

Đến hiện tại, đại diện Patti LaBelle vẫn chưa lên tiếng về vụ sơ tán khẩn cấp tại concert. Cô vẫn có lịch trình lưu diễn kéo dài đến tháng Ba năm sau. Ở tuổi 78, nữ nghệ sĩ vẫn giữ sự nghiệp làm nghệ thuật của mình bận rộn khi đều đặn tổ chức concert song song với việc tham gia các dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh.