Trang chủ Tin tức K-pop Park Yoochun phủ nhận cáo buộc quan hệ tình dục với fan,...

Park Yoochun phủ nhận cáo buộc quan hệ tình dục với fan, khẳng định sẽ khởi kiện

YANG

Nam ca sĩ Park Yoochun vừa chính thức lên tiếng trước những thông tin bất lợi về bản thân mà một cựu phóng viên đã đề cập cách đây không lâu. Anh khẳng định đang nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. 

 

Vừa qua, Youtuber Kim Yong Ho gây xôn xao cộng đồng mạng khi công bố đoạn ghi âm cuộc trò chuyện với một khán giả nữ, tố cáo cựu thành viên JYJ Park Yoochun nhắn tin và đề nghị fan “quan hệ tay ba”. Bên cạnh đó, cựu phóng viên này còn tiết lộ rằng nam nghệ sĩ có vấn đề về tâm lý bên cạnh những tư tưởng không đúng đắn về phụ nữ.

 

Park Yoochun
Park Yoochun phủ nhận thông tin nhắn tin đề nghị fan “quan hệ tay ba”. 

Ngay sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin thì mới đây, Park Yoochun vừa có phát ngôn chính thức. Theo đó, anh phủ nhận toàn bộ thông tin không đúng sự thật về mình trong suốt những ngày vừa qua. “Đây là sự vu khống không có căn cứ và là một cuộc tấn công cá nhân có chủ ý. Vì vậy, tôi sẽ chuẩn bị khởi kiện“, Yoochun khẳng định.

 

Ngoài ra, Park Yoochun cũng đề cập đến mẫu thuẫn giữa mình và công ty quản lý tại Hàn là Ricielo trong bài đăng vừa qua. “Vài tháng trước, tôi được biết về sự thật gây sốc mà chính mình thậm chí còn không tưởng tượng nỗi về CEO của Ricielo. Tôi cố gắng tìm kiếm lời giải thích nhưng chẳng thể liên lạc với anh ấy nên quyết định thực hiện các hành động pháp lý“. Hơn thế nữa, nam nghệ sĩ tiếp tục khẳng định phía Ricielo đã tập hợp các phóng viên rồi cố tình đổ cho anh các tội danh như gian lận hay tham ô. Tuy nhiên, Park Yoochun nói rằng tất cả cáo buộc đều sai.

 

Park Yoochun khởi kiện người tung tin đồn
Cựu thành viên JYJ tuyên bố khởi kiện những đối tượng tung tin đồn không đúng sự thật về mình và CEO công ty chủ quản Ricielo.

Trước đó, hôm 18/8, đại diện phía Ricielo thông báo khởi kiện Park Yoochun vì hành vi vi phạm hợp đồng và ký kết với một công ty quản lý tại Nhật Bản. Đồng thời, đơn vị này cũng tố nam thần tượng sử dụng thẻ tín dụng của công ty để chi trả chi phí sinh hoạt hay giải trí cá nhân. Thậm chí, anh còn tặng thẻ cho bạn gái. Số tiền thiệt hại được tiết lộ lên đến 100 triệu Won.

 

Hiện tại, Park Yoochun thông báo anh đã gửi các tài liệu hỗ trợ điều tra để đòi lại công bằng. “Tôi tin rằng sự bất công và lời vu khống mà tôi phải trải qua sẽ sớm được công bố“, cựu thành viên JYJ chia sẻ.