Trang chủ Tin tức K-pop Park Yoochun lần đầu xuất hiện trên truyền hình và giải thích...

Park Yoochun lần đầu xuất hiện trên truyền hình và giải thích lý do vì sao quay trở lại ngành giải trí

Anna

“Tôi làm điều đó cho các fan của mình” – Park Yoochun cho biết đó chính là động lực để anh tiếp tục các hoạt động dạo gần đây như phát hành photobook hay mở đăng kí fanclub.

 

Trong một chương trình mới đây của đài Channel A, Park Yoochun đã xuất hiện lần đầu tiên trên sóng truyền hình sau khi tuyên bố giải nghệ vì vướng những lùm xùm bê bối vừa qua. Tại đây, cựu thành viên nhóm JYJ đã chia sẻ nhiều điều về những gì anh chàng đã thực hiện kể từ sau scandal nổ ra. Nam thần tượng cho biết anh đã sống một cuộc sống với điều kiện kém tại nhà. Chủ yếu Yoochun chỉ dành thời gian cho gia đình và đi leo núi khi cảm thấy căng thẳng. Park Yoochun gửi lời xin lỗi công khai đến mọi người: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến với công chúng. Tôi muốn có được sự tha thứ của họ. Ngay cả khi điều đó cần sự can đảm. Tôi đã dành một thời gian dài để chỉ suy nghĩ về việc đó và thất bại trong việc thu gom sự can đảm trong lòng mình”.

 

Park Yoochun cho biết: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến với công chúng. Tôi muốn có được sự tha thứ của họ”.

Nam thần tượng giải thích rõ lý do vì sao lại đưa ra quyết định giải nghệ tại buổi họp báo vào thời điểm một năm trước: “Nếu tôi nghĩ lại về buổi họp báo thì thông báo giải nghệ là một quyết định vô cùng cực đoan. Tôi đã không kiểm soát được mình và không biết điều gì đã dẫn bản thân đến việc đưa ra quyết định đó trước mọi người. Tôi đã thật sự sợ hãi. Tôi bị ảnh hưởng bởi những chỉ trích vì các hậu quả trong quá khứ, bởi vì thế tôi đã không nghĩ về tương lai của mình và tự bỏ rơi bản thân. Ý nghĩ đó lại xảy ra một lần nữa khiến tôi không thể đưa ra quyết định khác. Tôi thừa nhận đó là sai lầm của mình. Tôi thường nghĩ rằng mình nên nói sự thật vào thời điểm đó. Đó là điều tôi hối hận nhất”.

 

Park Yoochun cũng đã lên tiếng về những tranh cãi xung quanh hoạt động mạng xã hội của mình, thu phí fanclub chính thức và phát hành những nội dung sau khi thông báo rời khỏi ngành giải trí. Anh cho biết mình làm tất cả những điều này vì người hâm mộ. Đã nhận được rất nhiều tình yêu từ các fan kể từ khi ra mắt nên Yoochun nghĩ rằng đó là cách để anh chàng có thể trả ơn đến họ, dẫu biết rằng bản thân sẽ phải nhận nhiều chỉ trích từ công chúng.

 

Dù vậy, anh cũng hiểu lý do vì sao mọi người phản đối về việc anh quay trở lại ngành giải trí: “Mặc dù có người phản đối điều đó nhưng tôi nghĩ đó là điều mình buộc phải chịu đựng. Tôi không biết phải mất bao lâu để có thể thay đổi suy nghĩ của công chúng, điều đó có thể không bao giờ xảy ra. Thật đáng xấu hổ vì mong đợi sự tha thứ từ họ”. Trong những giọt nước mắt, Yoochun cúi gục đầu và gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người. Anh cho biết rằng bản thân sẽ sống thật ngay thẳng và không phạm phải sai lầm một lần nào nữa.

 

Năm ngoái, Park Yoochun đã dính phải bê bối sử dụng chất cấm và chịu phạt theo quy định của pháp luật với mức án 2 năm tù treo. Đến đầu năm 2020, cựu thành viên nhóm JYJ bắt đầu các hoạt động như phát hành photobook, mở fanclub thu phí dành cho người hâm mộ và hoạt động mạng xã hội trở lại. Điều này khiến tất cả mọi người đều tin rằng việc anh quay trở lại ngành giải trí là điều chắc chắn.