Park Yoo Chun cho biết đang chuẩn bị album mới, tổ chức thêm sự kiện cho fan tại Thái Lan

Anna

Cựu thành viên nhóm nhạc JYJ – Park Yoo Chun chính thức chuẩn bị quay trở lại ngành giải trí. Theo như thông báo mới nhất, nam thần tượng đang chuẩn bị cho album mới nhất cũng như các sự kiện gặp gỡ người hâm mộ.

 

Vào ngày 31/7, Park Yoo Chun đã thông qua trang mạng xã hội chính thức thông báo rằng mình đang trong quá trình thực hiện album mới: “Xin chào, tôi xin mang đến một tin tốt dành cho những người hâm mộ đã chờ đợi album của Park Yoo Chun từ lâu. Hiện tại, tôi đang chuẩn bị phát hành một album và sẽ sớm gửi lời chào đến các bạn bằng một album thật chất lượng. Kèm theo đó, tôi cũng đang chuẩn bị tổ chức sự kiện, đó là một buổi kí tặng và mini concert ở Thái Lan nên xin hãy dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đến chúng nhé. Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo trên trang The Number Nine. Cảm ơn mọi người”.

 

Poster về sự kiện tại Thái Lan của Yoo Chun.

Vào tháng 4/2019, Park Yoo Chun đã tổ chức một buổi họp báo để phủ nhận vụ việc sử dụng ma túy bất hợp pháp và cho biết sẽ giải nghệ nếu như kết quả xét nghiệm kết luận rằng anh có sử dụng loại chất cấm này. Sau khi có kết quả dương tính, công ty chủ quản cũ của nam thần tượng là C-Jes Entertainment đã chấm dứt hợp đồng và thông báo rằng Park Yoo Chun sẽ rời khỏi làng giải trí. Cuối năm ngoái, anh bị kết án sử dụng chất cấm và nhận án quản chế.

 

Đầu năm nay, Park Yoo Chun đã xuất hiện trên chương trình “Heard It Through the Grapevine” để nói về những tranh cãi trước đây và bày tỏ mong muốn có thể làm lại từ đầu. Vào năm 2020, anh chàng đã mở tài khoản mạng xã hội chính thức, trang web dành cho người hâm mộ, phát hành photobook và thậm chí lên ý định tổ chức một vài sự kiện dành cho fan. Đến tháng Ba năm nay, đại diện của Park Yoo Chun vẫn khăng khăng cho biết rằng anh không có ý định quay trở lại ngành giải trí.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/park-yoo-chun-cho-biet-dang-chuan-bi-album-moi-to-chuc-them-su-kien-cho-fan-tai-thai-lan/