Trang chủ Tin tức K-pop Park Seo Joon sẽ vào vai chồng của “chị đại Marvel” trong...

Park Seo Joon sẽ vào vai chồng của “chị đại Marvel” trong vũ trụ siêu anh hùng?

YANG

Tài tử người Hàn Quốc Park Seo Joon hiện đang được đồn đoán sẽ thủ vai chồng của nữ siêu anh hùng Carol Danvers trong “Captain Marvel 2: The Marvels”. 

 

Sau khi xác nhận tham gia bộ phim siêu anh hùng “Captain Marvel 2: The Marvels”, vai diễn của Park Seo Joon trong tác phẩm này luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ Kpop. Mới đây, mạng xã hội đã bất ngờ lan truyền thông tin nam diễn viên sẽ thủ vai Hoàng tử Yan trong bom tấn mới đến từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 

Theo đó, Hoàng tử Yan là người đứng đầu một hành tinh âm nhạc, nơi mọi cư dân đều phải hát để giao tiếp với nhau. Ngoài ra, nhân vật này cũng được giới thiệu là chồng của Carol Danvers (còn gọi là Captain Marvel) do nữ diễn viên Brie Larson thủ vai. Hiện tại, thông tin trên vẫn chưa được chính thức xác nhận. Mặt khác, “Captain Marvel 2: The Marvels” dự kiến ra rạp vào tháng Bảy năm 2023.

 

Park Seo Joon phim The Marvels
Park Seo Joon được đồn đoán sẽ thủ vai Hoàng tử Yan – chồng của nhân vật Carol Danvers trong “Captain Marvel 2: The Marvels”.

Cách đây không lâu, Park Seo Joon từng được dự đoán sẽ vào vai siêu anh hùng người Mỹ gốc Hàn Amadeus Cho. Tuy nhiên khả năng trên khó có thể xảy ra bởi nhân vật này được miêu tả là một thiếu niên trẻ tuổi trong khi nam diễn viên đã qua tuổi 30. Sau đó, khán giả bắt đầu chuyển hướng phỏng đoán sang một nhân vật khác có gốc gác châu Á là Noh-Varr. Noh-Varr là người song tính và có mối quan hệ tình cảm với Hawkeye (đồng đội trong Young Avenger) và Loki lúc nhỏ. Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở việc suy đoán.