Trang chủ Tin tức K-pop Park Seo Joon sẽ đóng vai song tính trong “The Marvels”?

Park Seo Joon sẽ đóng vai song tính trong “The Marvels”?

Ánh Sáng

Tính đến nay đã được 10 tháng kể từ khi Awesome Ent. xác nhận nam diễn viên tham gia vào đế chế Marvel, người hâm mộ đang đặt rất nhiều giả thuyết về nhân vật mà anh đảm nhận sắp tới đây. Trong đó có Noh-Varr – một nhân vật song tính. 

 

Kể từ khi Park Seo Joon xác nhận gia nhập MCU, hầu như không hề có bất cứ thông tin nào về vai diễn sắp tới của nam diễn viên được đưa ra. Nhiều phỏng đoán cho rằng anh sẽ vào vai Amadeus Cho, một siêu anh hùng người Mỹ gốc Hàn và cũng là con trai của nhân vật Helen Cho đã từng xuất hiện trong “Avengers: Age Of Ultron” trước đó (do diễn viên Claudia Kim thủ vai). Thế nhưng nhân vật này lại khá trẻ tuổi khi được miêu tả là một thiếu niên kế nhiệm nhân vật Bruce Banner để trở thành Hulk, trong khi nam diễn viên đã qua tuổi 30. Vì vậy khả năng này khó có thể xảy ra.

 

Park Seo Joon sẽ đóng vai song tính trong “The Marvels”?
Nhiều người đồn đoán Park Seo Joon sẽ vào vai Amadeus Cho.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã bắt đầu chuyển hướng phỏng đoán sang nhân vật Noh-Varr khi có quá nhiều “hint” được tung ra dạo gần đây. Tại “2022 San Diego Comic-Con” vừa qua, Marvel đã hé lộ một loạt phim mới sẽ xuất hiện trong “Phase 5” sắp tới đây bao gồm “The Marvels” lên sóng vào tháng 07/2023. Theo sau đó, một tài khoản Twitter nổi tiếng chuyên cập nhật tin tức về loạt phim đình đám này đã khẳng định Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai diễn Noh-Varr sắp tới. Trùng hợp là nhân vật này trong truyện được miêu tả là một người châu Á càng khiến nhiều người tin vào giả thuyết này hơn. 

 

Park Seo Joon sẽ đóng vai song tính trong “The Marvels”?
Loạt phim sắp xuất hiện trên “Phase 5” của Marvel và một tài khoản cũng đưa tin về Park Seo Joon đảm nhận vai diễn Noh-Varr sắp tới.

Được biết, Noh-Varr được xây dựng là một hiện thân của cộng đồng LGBTQ+, cụ thể là một người song tính và có mối quan hệ tình cảm với Hawkeye (đồng đội trong Young Avenger) và Loki lúc nhỏ. Vào năm ngoái, loạt truyện đình đám này cũng đã thêm nhân vật Hercules vào trong “The Guardians of the Galaxy” và được xác định là có quan hệ yêu đương với Noh-Varr. Đáng chú ý, những nhân vật có liên quan mật thiết với siêu anh hùng này đều đã được đưa lên màn ảnh của vũ trụ điện ảnh Marvel, khả năng cao sắp tới đây nhân vật Noh-Varr cũng sẽ được lên sóng. Ngoài ra, siêu anh hùng này còn là hiện thân của sự quyến rũ và người hâm mộ tin rằng hình tượng này rất phù hợp với Park Seo Joon. 

 

Park Seo Joon sẽ đóng vai song tính trong “The Marvels”?
Noh-Varr được giới thiệu là một siêu anh hùng quyền năng, sở hữu những sức mạnh và công nghệ tiên tiến của tộc người Kree trong vụ trụ Marvel và thường sử dụng mật danh Marvel Boy.

Nếu những dự đoán trên là đúng và thật sự có một câu chuyện tình ái giữa Noh-Varr và Hercules thì đây cũng không phải là lần đầu tiên nam chính “Fight For My Way” diễn một vai tình cảm với một người đồng giới. Trước đó khi còn là tân binh, nam diễn viên từng thể hiện một nụ hôn với nam diễn viên Choi Woo Shik trong sitcom “Family” phát sóng năm 2012.